Chị em sinh đôi chung bạn trai muốn được thụ thai cùng lúc

0
Chia sẻ

Hai chị em sinh đôi Anna và Lucy Decinque cùng yêu mội chàng trai và họ muốn được thụ thai cùng một lúc.

Tin tức từ trang Stuff cho biết, hai chị em sinh đôi Anna và Lucy Decinque, 31 tuổi hiện đang sống tại Australia. Cặp chị em này đã bỏ ra số tiền gần 250.000USD (khoảng 5,5 tỷ đồng) để phẫu thuật thẩm mỹ, gồm bơm môi, độn ngực để ngoại hình giống nhau hơn.

Chị em sinh đôi chung bạn trai muốn được thụ thai cùng lúc - ảnh 1

Cặp đôi này phẫu thuật thẩm mĩ để giống nhau hơn.

Cặp đôi này luôn làm mọi việc cùng nhau, họ làm chung một công việc, đi chung một xe hơi, dùng một tài khoản Facebook, thậm chí là cùng đi bộ trên một con đường vào một thời điểm.

“Nếu cô ấy đi bộ trên một đoạn đường, tôi cũng phải đi bộ theo trên đoạn đường bằng ngần ấy, vì chúng tôi buộc phải đốt cháy lượng calo như nhau”, một người nói trong chương trình Insight của đài truyền hình SBS.

Chưa hết, cặp đôi này thậm chí còn hẹn hò chung một chàng trai. Đó là Ben Bryne, 32 tuổi, và cặp chị em này tuyên bố họ muốn được thụ thai cùng một lúc vì có cơ thể giống hệt nhau.

“Nếu cô ấy có thai, chắc chắn tôi cũng phải có thai. Tôi chắc chắn rằng chuyện đó sẽ xảy ra cùng một lúc với cơ thể của chúng tôi”, một trong hai người nói. Tuy nhiên, một trong hai người sẽ cân nhắc thụ tinh trong ống nghiệm để chắc chắn cả hai mang thai cùng lúc.

Nói về vai trò của bạn trai trong chuyện sinh nở, cô chị nói: “Anh ấy có rất nhiều việc phải làm, anh ấy cần gấp đôi năng lượng”.

Chị em sinh đôi chung bạn trai muốn được thụ thai cùng lúc - ảnh 2

Hai chị em Anna và Lucy cùng bạn trai Ben.

Cặp sinh đôi này đã tham gia vào chương trình Insight để thảo luận sự phát triển và thay đổi của các cặp song sinh cùng trứng khi trưởng thành. Chương trình gồm hai tập, tập một được phát sóng ngày hôm nay.

Về cuộc sống riêng tư của ba người, Anna và Lucy cho biết “mọi thứ đều ổn”. Cả ba người cùng sống cùng mẹ của hai cô gái. 3 người này ngủ cùng nhau trên một chiếc giường cỡ lớn.

“Anh ấy không thiên vị, nếu hôn tôi xong thì anh ấy lập tức quay sang hôn em tôi nhưng chúng tôi không hề ghen tuông hay phân biệt đối xử”, hai chị em cho biết.

Được biết, chính anh chàng Ben Bryne cũng là một trường hợp song sinh, nhưng là song sinh khác trứng. Hai chị em Anna và Lucy cho biết, các mối tình trước đây của họ đều thất bại vì họ luôn sát bên nhau suốt 24/7.

Trường hợp của hai chị em này bắt đầu được chú ý từ vài năm trước khi cùng xuất hiện trên các chương trình truyền hình của Nhật và Đức. Sau đó, họ đã phát hành kênh YouTube để chia sẻ video giải thích về việc các cặp song sinh tương tác với nhau và làm thế nào để cảm nhận nỗi đau của đối phương hay biết người kia đang bị ốm.

Chị em sinh đôi chung bạn trai muốn được thụ thai cùng lúc - ảnh 3

Họ rất cởi mở khi nói về vấn đề riêng tư.

Đối với các nhà xã hội học và nhà khoa học, sinh đôi cùng trứng là “thí nghiệm tự nhiên hoàn hảo” khi 99,9% có ADN như nhau, tỉ lệ này ở sinh đôi khác trứng là 50%.

Ở Australia có khoảng 400.000 cặp song sinh. Thống kê ở nước này cho biết cứ 80 ca đẻ thì có một ca sinh đôi, trong đó 30% là sinh đôi cùng trứng. Khoa học đã chứng minh rằng môi trường tác động rất nhiều tới sự thay đổi về mặt sức khỏe, tình dục, trí tuệ hay hành vi của các cặp sinh đôi cùng trứng. Nếu bị tách ra, họ có thể sẽ có những yếu tố khác biệt.

Danh Tuyên

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu