Chìm tàu chở 458 người ở Trung Quốc: Bắt giữ thuyền trưởng để truy xét

0
Chia sẻ

Các thuyền trưởng và máy trưởng của tàu chở 458 người ở Trung Quốc bị chìm trên sông Dương Tử đã bị cảnh sát bắt giam để truy xét, đài truyền hình nhà nước Trung Quốc CCTV đưa tin.

Ngay sau khi cứu được thuyền trưởng và máy trưởng trên tàu Ngôi sao phương Đông, cảnh sát Trung Quốc lập tức bắt giữ hai người để truy xét và điều tra nguyên nhân tàu Trung Quốc chở 458 người bị chìm trên sông Dương Tử.

Trong khi đó, hàng nghìn nhân viên cứu hộ, thợ lặn cùng tàu cứu hộ Trung Quốc đang vật lộn để tìm người sống sót trong con tàu chở 458 người bị chìm trên sông Dương Tử ngày 1/6.

Chìm tàu chở 458 người ở Trung Quốc: Bắt giữ thuyền trưởng để truy xét - anh 1

Hàng nghìn nhân viên cứu hộ đnag thực hiện công tác tìm kiếm hàng trăm nạn nhân trên sông

Các nhân viên cứu hộ đã nghe những âm thanh từ bên trong con tàu bị lật úp và đang cố gắng để tiếp cận nhằm đưa những người mà họ tin là bên trong cabin ra ngoài càng nhanh càng tốt, phương tiện truyền thông nhà nước đưa tin hôm thứ ba, ngày 2/6.

Tính đến 11h30 (10h30 giờ Hà Nội) đội cứu hộ đã cứu được 12 người và tìm thấy 5 thi thể. Các thi thể đã được đưa lên thuyền và đưa vào bờ. Những người bị thương đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Nhưng vẫn chưa có tin gì về số phận của hàng trăm người khác trên tàu.

Xem thêm:

- Chìm tàu chở 458 người ở Trung Quốc: Hơn 3.100 người tham gia cứu hộ

- Trung Quốc: Lốc xoáy nhấn chìm tàu chở gần 500 người, nạn nhân kêu thét hoảng loạn
Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu