Chồng chết lặng thấy xác 2 mẹ con sau khi đi vệ sinh

0
Chia sẻ

Của thang máy bất ngờ mở ra nhưng không có thang máy bên trong đã khiến cho hai mẹ con hụt chân rơi từ tầng 31 xuống tầng 5 tử vong.

Một tai nạn thang máy thương tâm diễn ra ở Trung Quốc khiến cho một phụ nữ và một đứa trẻ rơi từ tầng 31 xuống tầng 5 tử vong tại chỗ.

Sự việc xảy ra vào 8h tối ngày 29/1 vừa qua tại khu đơn nguyên 1, toà nhà số 1 của khu chung cư mới Dương Quang, đường Minh Quang của thành phố Tây An, Thiểm Tây, Trung Quốc. Nạn nhân là một phụ nữ 25 tuổi và cô con gái hơn 5 tháng tuổi.

Anh Châu, anh chồng của nạn nhân cho biết, vợ chồng người em trai của anh sống ở tầng 31 của tòa nhà.

Khi đó, cả nhà cậu em chuẩn bị đi ăn tối ở bên ngoài nhưng vì anh chồng đi vệ sinh nên người vợ bế con xuống trước.

Chồng chết lặng thấy xác 2 mẹ con sau khi đi vệ sinh - ảnh 1

Một lúc sau khi ra tìm thì người chồng không thấy vợ đâu. Đến khi nhân viên bảo dưỡng thông báo có một tai nạn thang máy vừa diễn ra người chồng chết lặng khi phát hiện ra thi thể hai mẹ con trên nóc cabin thang máy.

Theo đó mặc dù thang máy đang đứng ở tầng 5 nhưng không hiểu sao tầng 31 vẫn mở cửa khiến cho 2 mẹ con bất ngờ hụt chân rơi xuống.

Chồng chết lặng thấy xác 2 mẹ con sau khi đi vệ sinh - ảnh 2

Điều đáng nói, thang máy này vừa mới được kiểm tra bảo dưỡng hàng năm vào ngày 28/1, tức là đúng 1 ngày trước khi xảy ra tai nạn.

Tại hiện trường khi đó, nhân viên công ty thang máy có mặt nhưng từ chối trả lời phỏng vấn.

Chồng chết lặng thấy xác 2 mẹ con sau khi đi vệ sinh - ảnh 3

Theo nguyên lý đảm bảo độ an toàn của thang máy, cabin chưa đến một tầng nhất định nào, cửa của tầng đó sẽ không thể mở ra được.

Nguyên nhân của tai nạn hiện vẫn đang được các nhà chức trách địa phương điều tra làm rõ.

J.K

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu