Chủ tịch CNN chỉ trích hành vi “bắt nạt” của Tổng thống Trump

0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Chủ tịch hãng tin CNN Jeff Zucker ngày 5/7 cho rằng Tổng thống Donald Trump đã tìm cách “bắt nạt” hãng tin này sau khi nhà lãnh đạo Mỹ đăng tải một đoạn video ghi lại cảnh ông đấm túi bụi một người đàn ông được che mặt bằng logo của CNN.

“Nhiệm vụ của tôi là nhắc nhở tất cả mọi người rằng họ cần tập trung vào làm công việc của mình. Ông ấy (Tổng thống Donald Trump) đang tìm cách bắt nạt chúng tôi”, The Hill dẫn lời Chủ tịch hãng tin CNN, ông Jeff Zucker, nói với tờ New York Times ngày 5/7.

“Chúng tôi sẽ không để cho ông ấy hăm dọa như vậy. Bạn không thể đánh mất niềm tin của mình và để cho sự dọa nạt đó thay đổi cách bạn hành xử”, ông Zucker nhấn mạnh.

Khi được hỏi về lý do Tổng thống Trump tìm cách “tấn công” CNN, ông Zucker cho biết phương tiện truyền thông mà ông chủ Nhà Trắng ưa thích là truyền hình, chứ không phải hãng tin như CNN.

Phát biểu của ông Zucker được đưa ra sau khi Tổng thống Trump ngày 2/7 đăng trên mạng xã hội Twitter một đoạn video dài 28 giây, trong đó cho thấy cảnh ông đang đấm túi bụi một người đàn ông được che mặt bằng logo của hãng tin CNN.

Đây là đoạn video được chỉnh sửa lại từ một đoạn video quay hồi năm 2007 khi ông Trump tới dự buổi quảng cáo cho World Wrestling Entertainment Inc. (WWE) và thách thức tỷ phú Vince McMahon, Chủ tịch của WWE, tham gia một trận đấu vật.

Đoạn video một lần nữa cho thấy cuộc chiến gay gắt giữa chính quyền Tổng thống Trump với truyền thông, đặc biệt là CNN.

Trước khi đăng tải đoạn video này, ông Trump cũng từng chỉ trích CNNlà hãng tin “giả mạo” và là “báo chí rác rưởi” sau loạt bài điều tra về mối quan hệ giữa một trợ lý của ông Trump với một quỹ đầu tư của Nga.

Theo Dân trí

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu