Chuyện lạ: Vợ sinh ba nhưng chỉ một đứa là con của chồng

0
Chia sẻ

Người đàn ông Trung Quốc đã sốc nặng khi phát hiện ra chỉ có một trong ba đứa con vợ mới sinh là con của mình.

Sau khi vợ đẻ sinh ba, anh Trương đã không thể giấu nổi nỗi vui mừng khôn xiết khi được làm bố của ba cậu con trai đáng yêu như thiên thần.

Tuy nhiên, linh tính đã mách bảo có điều gì không đúng khi chỉ có bé thứ 2 nhìn hơi giống mình, còn 2 bé kia lại chẳng có nét gì giống bố, nhất là ở chiếc mũi tẹt và thô bởi cả anh và vợ đều có ngoại hình ưa nhìn với sống mũi cao thẳng.

Chuyện lạ: Vợ sinh ba nhưng chỉ một đứa là con của chồng - ảnh 1

Ba đứa trẻ sinh ra nhưng chỉ có một là con của anh Trương. Ảnh minh họa.

Cầm kết quả xét nghiệm ADN trên tay, anh Trương gần như chết lặng. Trong 3 đứa trẻ sinh ba, chỉ bé thứ 2 là con anh, 2 bé còn lại thì chỉ cùng mẹ nhưng lại khác cha.

Khi xem kết quả xét nghiệm, người vợ cũng tỏ ra vô cùng bất ngờ nhưng sau một hồi vòng vo, trước những bằng chứng không thể chối cãi, chị ta đành phải thú nhận sự thật.

Do anh Trương thường xuyên đi công tác xa, người vợ trẻ đang kỳ xuân sắc phải cô đơn suốt những đêm dài nên chị ta đã lên mạng tìm kiếm những người bạn trai trẻ khỏe để giải tỏa nỗi buồn trong lúc chồng vắng nhà. Chính người phụ nữ này cũng không thể ngờ rằng mình đã sinh ra 3 cậu con trai của 3 người đàn ông khác nhau.

Ngay cả các bác sĩ cũng kinh ngạc và nói rằng, trường hợp như của vợ chồng anh Trương rất hiếm khi xảy ra. Thông thường, mỗi người phụ nữ chỉ rụng trứng mỗi tháng 1 lần, nhưng trong một số trường hợp, có người sẽ rụng trứng tới 2-3 lần/tháng và chị Trương cũng vậy.

3 con trai của anh Trương có thể được thụ tinh khi người vợ rụng 3 quả trứng và có quan hệ với nhiều người đàn ông trong khoảng thời gian đó. Mỗi quả trứng lại được thụ tinh với tinh trùng của 3 người đàn ông, dẫn đến chị Trương mang thai cùng lúc 3 đứa con chỉ cùng mẹ chứ không cùng bố.

Mặc dù khá lạ lùng và hiếm có nhưng trường hợp của anh Trương lại không phải là trường hợp đầu tiên xảy ra. Trước đó một trường hợp tương tự cũng đã xảy ra ở Trung Quốc.

Gang Zhou là 1 doanh nhân giàu có ở thành phố Yiwu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Khi vợ anh sinh được một cặp sinh đôi, mọi người đã rất vui mừng chúc phúc cho họ.

Tuy nhiên, khi 2 cậu con trai sinh đôi lớn dần lên, anh nhận thấy rằng, 1 trong 2 đứa trẻ bắt đầu có những nét không giống anh hay bất cứ ai trong gia đình.

Khá lo lắng nên anh đã quyết định đi thử nghiệm DNA để tìm ra kết quả chắc chắn. Người bố trẻ tuổi đã bị sốc nặng khi kết quả cho thấy, trong 2 đứa con sinh đôi, chỉ có một là con đẻ của anh.

Đăng Nguyễn

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu