Cô gái bị hành hung trên bãi biển, 30 người làm ngơ [VIDEO]

0
Chia sẻ

Đoạn video ghi lại cảnh 3 cô gái mặc bikini hành hung một cô gái khác ngay trên bãi biển trong sự vô cảm của 30 người xung quanh.

Dư luận Mỹ rất bức xúc khi chứng kiến cảnh tượng 1 cô gái bị đánh tới tấp ở trên bãi biển mà những người khác tỏ ra không hề quan tâm.

Cô gái bị hành hung trên bãi biển, 30 người làm ngơ [VIDEO] - ảnh 1

Nạn nhân nằm chịu trận khi bị 3 cô gái khác hành hung.

Sự việc xảy ra vào ngày 15/3 tại Columbia, bang South Carolina, Mỹ. Nạn nhân là một cô gái trẻ 20 tuổi, bị 3 cô gái khác mặc bikini hành hung trên bãi biển trước sự chứng kiến của 30 người khác nhưng không ai can ngăn. Duy chỉ có một người phụ nữ tỏ ý ngăn cản nhưng hành động rất yếu ớt, không đủ để ngăn chặn vụ bạo hành này.

Ngoài ra, trong đoạn video còn có tiếng nói của một người đàn ông hô lớn, cảnh cáo những người xung quanh rằng không được can thiệp vào vụ việc.

“Trong số 30 người có mặt lúc đó, không ai đứng ra bảo vệ tôi. Thật không thể chấp nhận nổi”, nạn nhân cho biết.

Fox News đưa tin cho biết, cô gái đã bị đánh đến bất tỉnh và vỡ mũi. Được biết, 3 “nữ quái” mặc bikini đã từng thực hiện những vụ hành hung người khác tương tự khi cả 4 người cùng học chung từ trung học.

Sau khi đoạn video xuất hiện trên mạng internet, ngày 2/4, cảnh sát đã bắt giữ 3 đối tượng gồm Arlinda Craft (18 tuổi), Anns Leigh Hill (19 tuổi) và Megan Williams (20 tuổi). 3 người này bị khởi tố tội hành hung người khác.

Danh Tuyên

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu