Cô gái bị sàm sỡ giữa phố, người đi đường thờ ơ không ai giúp

0
Chia sẻ

Mặc dù cô gái trẻ bị người đàn ông lớn tuổi bị sàm sỡ giữa phố đông nhưng những người qua lại đều tỏ vẻ thờ ơ, lạnh lùng bỏ đi mà không giúp đỡ.

Đoạn video trên quay lại sự việc diễn ra vào tối ngày 23/2 ở Phúc Châu (Trung Quốc). Theo đó, khi một cô gái trẻ đang mặc áo mưa, ngồi trên xe đạp điện và dừng lại ở bên lề đường thì bị một người đàn ông mặc áo da đen xông tới khống chế, ôm chặt từ phía sau và "giở trò đồi bại" với cô gái.

Mặc dù cô gái trẻ này đã cố gắng cựa quậy muốn chạy thoát nhưng người đàn ông không chịu bỏ ra mà vẫn tiếp tục sàm sõe, thậm chí ông ta còn cầm chặt hai tay cô gái này khiến cô không thể cử động.

Điều đáng nói là trong suốt 1 phút 30 giây cô gái này bị hãm hại, có khoảng 10 người đi qua nhưng không một ai giúp đỡ, tất cả đều tỏ ra vô cùng thờ ơ, bình thản lướt qua họ. Đoạn video sau khi được đăng lên mạng internet đã thu hút được sự chú ý của nhiều người, phần lớn đều chỉ trích thái độ thờ ơ, vô cảm khi thấy người khác gặp khó khăn của một bộ phận người dân Trung Quốc.

Xuân Bách

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu