Cởi áo đắp cho người cơ nhỡ rồi bị đâm đến mức hôn mê

0
Chia sẻ

Khi thấy một người lang thang đang nằm ở vệ đường, vị đạo diễn đã động lòng thương khoác tấm áo cho anh ta nhưng không ngờ đã bị đâm vào mắt và gáy tới trọng thương.

Thông tin từ trang tin Trung Quốc Ettoday cho biết, hôm 16/1, đạo diễn Lâm Bá Huân sau khi đi nhậu cùng bạn bè đã đứng chờ xe buýt để về nhà. Khi đứng chờ ở trạm xe buýt, anh nhìn thấy một người vô gia cư đang nằm co ro bên lề đường vì lạnh, trên người chỉ có một tấm áo mỏng.

Cởi áo đắp cho người cơ nhỡ rồi bị đâm đến mức hôn mê - ảnh 1

Đạo diễn Lâm Bá Huân trước và sau khi gặp tai nạn.

Vốn là một người giàu tình cảm và hay thương người, vị đạo diễn đã cởi áo khoác của mình ra để đắp cho người này nhưng bất ngờ anh ta đã dùng một vật nhọn đâm vào mắt và gáy người đối diện khiến vị đạo diễn bị trọng thương.

Ngay sau khi tai nạn bất ngờ xảy ra, vị đạo diễn này đã được đưa tới bệnh viện để kiểm tra và điều trị. Các bác sĩ cho biết, lúc đó sức khỏe của anh “không có vấn đề gì nghiêm trọng”.

Sau khi về nhà được vài ngày, sức khỏe của đạo diễn Lâm Bá Huân ngày càng suy yếu, tới ngày 21/1 anh lại phải nhập viện một lần nữa trong tình trạng hôn mê, cơ thể suy nhược, tiểu ra máu, não tích nước và phổi sưng. Do bệnh tình ngày càng nặng nên anh đã được chuyển tới một bệnh viện khác để tiếp tục điều trị. Tại đây, anh được chẩn đoán là não bộ bị tổn thương và tình trạng sức khỏe rất nguy kịch.

Cởi áo đắp cho người cơ nhỡ rồi bị đâm đến mức hôn mê - ảnh 2

Người đàn ông họ Đinh tại cơ quan điều tra.

Sau khi vụ việc trở nên trầm trọng hơn, cơ quan điều tra đã tìm được và bắt giữ nghi phạm đã tấn công đạo diễn Lâm Bá Huân. Đó là một người đàn ông vô gia cư họ Đinh, ông cho biết do lúc đó bị đánh thức khi đang ngủ và bị khiêu khích nên đã dùng vật nhọn đâm vào người Lâm Bá Huân.

Lâm Bá Huân hiện đang sống tại Quảng Đông, anh đã tốt nghiệp trường Đại học Văn hóa Trung Quốc tại Đài Bắc, anh đã hoạt động trong làng giải trí hơn 20 năm, 9 năm trước anh về Trung Quốc để tạo dựng sự nghiệp riêng, sau đó lập gia đình và định cư tại đây.

Xuân Bách

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu