Công ty thưởng Tết cho nhân viên nam bằng búp bê tình dục

0
Chia sẻ

Ngoài búp bê tình dục, công ty Lianlian còn thưởng Tết nhân viên bằng những món quà đặc biệt khác như: nước sốt, dép tông và máy hút ẩm…

Công ty Lianlian chuyên phát triển ứng dụng trên điện thoại ở thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông năm nay đã gây bất ngờ cho nhân viên khi thưởng tết cho nam nhân viên còn độc thân những con búp bê tình dục bơm hơi.

Công ty thưởng Tết cho nhân viên nam bằng búp bê tình dục - ảnh 1

Nam nhân viên được hướng dẫn sử dụng búp bê tình dục.

Giám đốc điều hành của công ty, Wang Yuzhu nhấn mạnh, việc thưởng Tết bằng búp bê tình dục thay cho tiền mặt như mọi năm là một ý tưởng độc đáo và mới mẻ. Ông Wang hy vọng món quà "độc" này sẽ khiến các nam nhân viên của mình cảm thấy phấn kích và vui vẻ.

Công ty thưởng Tết cho nhân viên nam bằng búp bê tình dục - ảnh 2

Một nam nhân viên công ty Lianlian học cách sử dụng búp bê tình dục.

Những con búp bê tình dục được bơm hơi và trao tận tay các nam nhân viên độc thân ngay tại hội nghị cuối năm của công ty diễn ra hôm Chủ nhật (24.1). Thậm chí, những chàng trai trẻ còn được hướng dẫn chi tiết cách sử dụng những con búp bê này.

Công ty thưởng Tết cho nhân viên nam bằng búp bê tình dục - ảnh 3

Một nam nhân viên ôm con búp bê tình dục vừa được công ty thưởng.

Ngoài búp bê tình dục, công ty Lianlian còn thưởng Tết nhân viên bằng những món quà đặc biệt khác như: nước sốt, dép tông và máy hút ẩm…

Công ty thưởng Tết cho nhân viên nam bằng búp bê tình dục - ảnh 4

Nữ nhân viên Lianlian ôm các lọ nước sốt - quà thưởng Tết của công ty mình.

Món quà Tết dép tông được tặng cho các nhân viên bởi thời tiết ở Quảng Châu thường rất ẩm thấp và nóng nên chúng sẽ giúp các nhân viên thuận lợi hơn khi làm việc.

Một cuộc khảo sát về thưởng Tết hàng năm tại Quảng Châu cho thấy, 11% lao động ở thành phố này nhận được quà tặng thay vì tiền mặt trong năm 2015 và đa phần họ đều không hài lòng với quà thưởng Tết so với năm 2014.

Trong nhóm những người được thưởng Tết bằng tiền mặt, gần một nửa số này cho biết, tiền thưởng họ nhận được ít hơn 5.000 nhân dân tệ (ít hơn 17 triệu đồng).

Cuộc khảo sát cũng chỉ ra rằng, những người làm việc càng lâu năm càng ít hài lòng về khoản thưởng Tết mà họ nhận được.

Tuệ Linh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu