Công viên tình dục chưa mở cửa đã gây tranh cãi dữ dội

0
Chia sẻ

Nhiều ý kiến cho rằng công viên tình dục ErotikaLand sẽ là nơi tập trung của “những đối tượng đồi trụy”, vì vậy không nên xây dựng.

Thông tin công viên tình dục ErotikaLand sắp được mở tại Brazil vào năm 2018 thu hút rất nhiều sự chú ý của dư luận cả trong và ngoài nước này. Dù 2 năm nữa công viên mới mở cửa nhưng ngay tại thời điểm này, nhiều người đã lo ngại nơi đây có thể trở thành nơi tập trung những đối tượng đồi trụy, tin tức từ trang Mirror cho biết.

Công viên tình dục chưa mở cửa đã gây tranh cãi dữ dội - ảnh 1

Dự kiến, công viên được xây dựng vào năm 2018.

ErotikaLand không chỉ đơn thuần là nơi du khách tới tham quan, tìm hiểu về lịch sử tình dục mà tại đây người ta còn có thể khỏa thân để tham gia các hoạt động vui chơi hoặc xem các vũ công ăn mặc hở hang trình diễn.

Tại bảo tàng lịch sử tình dục của ErotikaLand, du khách được khuyến khích dùng bao cao su, ngoài ra tại đây còn bán thuốc kích thích tình dục ở những quầy hàng ngay tại khu vui chơi. Tuy nhiên, tất cả hành vi quan hệ tình dục đều bị cấm trong công viên này.

“Nếu khách hàng muốn làm việc đó, họ có thể tới nhà nghỉ gần đó do chúng tôi điều hành”, Mauro Morata, người lên kế hoạch xây dựng công viên tình dục này cho biết.

Ngoài ra, ông Mauro Morata cũng khẳng định rằng việc công viên này được xây dựng và được đưa vào hoạt động sẽ giúp du khách có cách tiếp cận lành mạnh hơn với tình dục. Đồng thời cho hay dự án này sẽ tạo ra việc làm cho 250 người, góp phần tăng doanh thu cho ngành du lịch nước này. Trong khi đó, nhiều người đang tìm cách phản đối dự án này bởi cho rằng công viên tình dục sẽ gây mất ổn định.

Công viên tình dục chưa mở cửa đã gây tranh cãi dữ dội - ảnh 2

Công viên tình dục chưa mở cửa đã gây tranh cãi dữ dội - ảnh 3

Nhiều người phản đối dự án vì cho rằng nơi đây có thể trở thành nơi tập trung của những "đối tượng đồi trụy".

Vị trí được đề nghị xây công viên là gần Piracicaba, Brazil, cách thành phố Sao Paulo khoảng 2 giờ lái xe. Vé vào dự tính là khoảng 100USD/người. Hiện các nhà thầu đang tìm kiếm vị trí thích hợp để xây dựng công viên.

Xuân Bách

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu