Cụ bà quỳ lạy trước nhân vật game vì tưởng là thần

0
Chia sẻ

Vô tình đi qua bức tượng nhân vật trong game online được dựng trước quán internet, cụ bà 70 tuổi bỗng quỳ sụp xuống cầu khấn rất thành tâm.

Ngày 7/4, các cư dân mạng Trung Quốc nô nức chia sẻ những bức ảnh một cụ bà đang quỳ lạy một bức tượng trước cửa hàng net với vẻ cực kỳ chuyên tâm.

Cụ bà quỳ lạy trước nhân vật game vì tưởng là thần - ảnh 1

Được biết, cụ bà 70 tuổi vô tình đi ngang qua hàng net và phát hiện ra bức tượng nhân vật game online trong tủ kính, rất nhanh chóng, cụ bà lập tức vứt túi sang một bên và quỳ xuống đất, dập đầu tỏ lòng thành kính.

Một số người đi đường cảm thấy tò mò và khó hiểu trước hành động kỳ lạ của cụ bà. Nhưng cũng không ai đến nói cho bà biết sự thực đó chỉ là bức tượng mô phỏng một nhân vật của trò chơi Liên minh huyền thoại (LOL).

Cụ bà quỳ lạy trước nhân vật game vì tưởng là thần - ảnh 2

Ngay lập tức có người đã chụp ảnh lại và đăng tải lên mạng xã hội. Và những bức hình này được chia sẻ với tốc độ chóng mặt với nhiều ý kiến bình luận trái chiều.

Có người bình luận: "Có lẽ cụ tưởng đó là bức tượng của Quan Công nên cúi đầu rất thành tâm".

Cụ bà quỳ lạy trước nhân vật game vì tưởng là thần - ảnh 3

Có người phản đối với hành động này vì cho rằng nó thể hiện sự mê tín dị đoan của một bộ phận người cao tuổi tại Trung Quốc.

Tuy nhiên cũng có ý kiến ủng hộ bà cụ, cho rằng bà cụ đang gặp khó khăn trong cuộc sống và đôi khi phải nhờ tới sức mạnh từ yếu tố tinh thần để vượt qua.

Minh Vũ

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu