Cứu sống trăn suýt đóng băng ngoài đường phố vì lạnh

0
Chia sẻ

Con trăn dài hơn một mét được giải cứu trong tình trạng lạnh cóng và được đặt cái tên mới là Ebenezer.

Theo Mirror, con trăn được phát hiện ở Hammersmith, trên đường phố London vào khoảng 2 giờ chiều ngày thứ Năm trong tình trạng "lạnh cóng" và suýt chết.

Cứu sống trăn suýt đóng băng ngoài đường phố vì lạnh - ảnh 1

Các nhân viên làm việc tại trung tâm chăm sóc động vật Mayhew Animal Home đã tiếp nhận con trăn sau khi một người đi đường phát hiện, và gửi con trăn đến đồn cảnh sát ở Fulham.

Phát ngôn viên của Mayhew Animal Home nói rằng con trăn hiện đang "hồi phục" và đã trở nên ấm hơn sau khi được đặt trên một chiếc giường sưởi ấm thiết kế cho mèo. Chiếc giường gắn với lò sưởi, phần nhiệt lan tỏa qua các tấm kim loại làm ấm toàn bộ giường.

Cứu sống trăn suýt đóng băng ngoài đường phố vì lạnh - ảnh 2

Con trăn có thể phát triển đến kích thước đối đa gần 2 m

Phát ngôn viên của trung tâm nói: "Con trăn được đặt tên là Ebenezer được phát hiện trong tình trạng suýt chết bởi nhiệt độ giá rét ngoài trời".

"Con trăn rơi vào tình trạng hôn mê và bị đóng băng. Nếu bị bỏ lại ở ngoài trời một ngày nữa, con trăn sẽ không thể sống sót", người đứng đầu trung tâm, Gillian Notton chia sẻ.

"Chúng tôi đã đưa Benezer đến một nơi ấm cúng. Con trăn đang lấy lại mức nhiệt độ bình thường".

Loài trăn hoàng gia không có nọc độc. Chúng đi săn bằng cách siết chặt con mồi và có thể phát triển đến kích thước đối đa gần 2 m

Đăng Nguyễn

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu