Đến 'thiên lôi' cũng phải nổi giận vì Donald Trump

0
Chia sẻ

Một tia sét đã đánh trúng tòa nhà Trump Tower của tỷ phú Trump ở Illinois ngay khi ông vừa nhận được tin giành chiến thắng ở bang này.

Ngay trong đêm ngày thứ ba tại bang Illinois - một trong những bang được tỷ phú Trump vận động bỏ phiếu tại đây, một cơn bão lớn đã đổ bộ vào tàn phá thành phố Chicago. Cơn bão đã kéo theo các cơn lốc xoáy và mưa đá lớn với sức gió mạnh lến đến 90km/h.

Đến 'thiên lôi' cũng phải nổi giận vì Donald Trump - ảnh 1

Hình ảnh sét đánh trúng tòa nhà Trump Tower.

Hy hữu hơn khi các trang mạng xã hội đã ghi lại hình ảnh tòa tháp Trump Tower của ông Trump ở thành phố Chicago đã bị sét đánh trúng ngay sau khi có thông tin tỷ phú này giành chiến thắng tại bang Illinois.

Hình ảnh trên đã nhận được những bình luận hài hước cho rằng đến "Mẹ Thiên Nhiên" cũng nổi giận vì chiến thắng của ông Trump.

Đến cuối ngày, toàn Illinois đã ghi nhận 10 cơn lốc xoáy, 60 trận mưa đá với những mảnh mưa đã to bằng quả bóng golf. Thời tiết kiểu như vậy không xảy ra nhiều từ trước đến nay ở khu vực này.

Trong một diễn biến khác, nhóm hacker Anonymous trong một đoạn video được phát hành trên Youtube cho biết sẽ tiến hành một đợt tổng tấn công nhằm vào ứng viên đảng Cộng hòa Donald Trump vào ngày 1/4 tới.

Chỉ ngay ngày hôm sau nhóm này đã công bố các thông tin cá nhân của nhà tỷ phú này bao gồm số điện thoại và số an sinh xã hội lên mạng internet.

Được biết trước đó, Anonymous cũng đã nhắm các hành động của mình vào ông Trump khi trong các diễn văn tranh cử, nhà tỷ phú này đã có những lời lẽ động chạm đến tôn giáo, đặc biệt là việc cấm nhập cư đối với người Hồi giáo và đưa ra những chính sách mang tính chất độc tài.

Đến 'thiên lôi' cũng phải nổi giận vì Donald Trump - ảnh 2

Nhóm Anonymous trong clip tuyên chiến với tỷ phú Trump.

"Chính quyền và các lực lượng an ninh đang tiến hành điều tra để bắt giữ những người có liên quan trong việc chiếm đoạt thông tin cá nhân trái phép đối với ông Trump". Một quan chức chính phủ nói với NBC News.

Tỷ phú lắm tài nhiều tật này liên tục gặp phải những phản ứng chống lại mình từ rất nhiều thành phần không chỉ ở Mỹ mà còn trên khắp thế giới. Mới đây truyền thông Trung Quốc cũng lên tiếng chỉ trích ông Trump là "gã hề to mồm" và mô tả ông là kẻ chỉ biết "nghiêm trọng hóa vấn đề".

Minh Vương

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu