Đi thăm họ hàng, bị lạc đường cả ngày vì sương mù

0
Chia sẻ

Một bà nội trợ ở An Huy, Trung Quốc được tìm thấy trong tình trạng mệt lả vì đói và rét do lạc đường trong suốt một ngày trời vì sương mù.

Câu chuyện một người phụ nữ ở khu Bác Vọng, thành phố Mã An Sơn, tỉnh An Huy, Trung Quốc trên đường đến nhà người thân ở gần đó chơi đã bị lạc suốt 1 ngày trời chỉ vì... sương mù dày đặc nên không tìm được đường khiến cho dư luận xôn xao.

Vào lúc 7 giờ tối ngày 7/12, sở cảnh sát Tân Thị nhận được cuộc điện thoại xin trợ giúp từ một người đàn ông mang họ Hạ. Ông này cho biết, vợ mình hiện đang mất tích. Họ hàng làng xóm đều không biết tung tích của bà Hồ.

Đi thăm họ hàng, bị lạc đường cả ngày vì sương mù - ảnh 1

Sương mù bởi khói bụi ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của người dân Trung Quốc.

Ông Hạ kể lại, khi ông đi làm về đã không thấy bóng dáng vợ mình, 2 đứa con ông cho biết lúc mới đi học về thấy cửa nhà khóa trái, vào trong nhà cũng không gặp mẹ.

Ông Hạ sau đó đã gọi điện báo cảnh sát. Cảnh sát không phát hiện thấy bất cứ điều gì bất thường, quần áo đều được giặt và phơi cẩn thận nên có khả năng bà Hồ chỉ ra ngoài có chút việc.

Ông Hạ cho rằng vợ mình nhiều khả năng đã bị lạc đường bởi bà rất ít khi ra ngoài. Điện thoại còn không biết sử dụng. Người chồng hết sức lo lắng bởi ngày hôm đó nhiệt độ xuống rất thấp, có thể bà Hồ sẽ bị chết cóng ngoài đường.

Đi thăm họ hàng, bị lạc đường cả ngày vì sương mù - ảnh 2

Quá trinh tìm kiếm sau đó của cảnh sát xác định bà Hồ đang ngồi ở một gốc cây bên vệ đường trong tình trạng mệt lả vì vừa đói vừa rét. Bà Hồ kể lại rằng sương mù dày đặc đã khiến bà không tìm được lối đi.

Buổi sáng làm xong việc nhà, bà nổi hứng muốn đến chơi nhà một người họ hàng ở cách đó không xa. Tuy nhiên, bà Hồ không những không thể đến được nhà họ hàng mà còn không tìm được đường về nhà trong suốt một ngày trời.

Câu chuyện lạc đường hết sức hy hữu của bà Hồ này đang thu hút rất nhiều sự quan tâm chú ý của dư luận Trung Quốc.

Đăng Nguyễn

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu