Đóng cửa trường học vì xuất hiện ‘bóng ma bí ẩn’

0
Chia sẻ

Một cán bộ làm việc tại trường cho biết, học sinh và giáo viên đã nhiều lần nhìn thấy và bị ám ảnh bởi một ‘bóng ma bí ẩn’ liên tục xuất hiện ở hành lang của trường.

Trường trung học SMK Penkalan Chepa 2 ở thành phố Kota Brahu, Malaysia đã phải tạm thời đóng cửa khi rất nhiều học sinh thường kêu gào điên cuồng do bị ‘ám ảnh bởi một linh hồn’, truyền thông địa phương đưa tin cho biết.

Đóng cửa trường học vì xuất hiện ‘bóng ma bí ẩn’  - ảnh 1

'Bóng đen bí ẩn' do học sinh chụp lại.

Không chỉ các học sinh mà còn rất nhiều giáo viên khác khẳng định họ đã từng nhìn thấy ‘bóng ma’ này đi lại quanh hành lang của trường khiến họ sợ hãi. Kênh tin tức địa phương Astro Awani cho biết một giáo viên còn cảm thấy một ‘vật nặng vô hình’ đè lên người mình nhưng không rõ là cái gì. Một người khác cho rằng có một ‘vật thể màu đen’ đang cố tình chiếm hữu cơ thể cô.

Các học sinh cũng có những phản ánh tương tự, một học sinh kể lại khi em gặp ‘bóng ma’, em đã hoảng sợ tới tê cứng người, may mà em chưa đến mức nhảy lầu. Em Raja Nor Atirah cho biết em liên tục gặp ác mộng về ‘bóng đen’ này, nhiều lần muốn bỏ học vì quá sợ hãi.

Ngôi trường này đã phải tạm thời đóng cửa để các chuyên gia, học giả và thậm chí cả ‘bác sĩ phù thủy’ tới để tiến hành cầu nguyện và ‘trừ tà’.

Sự việc này bắt đầu xảy ra từ tuần trước sau khi hàng loạt học sinh và giáo viên cho rằng mình đã trải qua hiện tượng siêu nhiên này. Hiện tại ngôi trường này đã mở cửa trở lại, hoạt động dạy và học vẫn diễn ra bình thường nhưng nhà trường và chính quyền địa phương vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Phát biểu trên tờ BBC, một cán bộ làm việc tại trường cho biết: “Chúng tôi không rõ chuyện gì đang xảy ra tại ngôi trường cũ kỹ này”.

Ngôi trường này hiện tại có 1.044 học sinh đang theo học và 84 cán bộ, giáo viên.

Nhà xã hội học Robert Bartholomew cho biết đây là hiện tượng rối loạn phân ly tập thể - một dạng hoang tưởng tập thể. Hiện tượng này có thể khiến mọi người nôn mửa và ngất xỉu tập thể.

Hoàng Trang

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu