Dòng nước hoa lấy cảm hứng từ Tổng thống Nga Putin

0
Chia sẻ

Nếu chàng trai của bạn tỏa ra hương phúc bồn đen và quả thông dịp Giáng sinh này, rất có thể anh ấy đã dùng loại nước hoa lấy cảm hứng từ Tổng thống Nga Putin

The Guardian đưa tin, dòng nước hoa 'Lãnh đạo số 1' được lấy cảm hứng từ Tổng thống Nga Putin, đã bắt đầu được bày bán tại Moscow từ ngày 24/12, rất thích hợp để người Nga mua làm quà tặng năm mới, dịp lễ lớn nhất ở nước này.

Dòng nước hoa lấy cảm hứng từ Tổng thống Nga Putin - ảnh 1

Nước hoa 'Lãnh đạo số 1' được bày bán tại các quầy hàng GUM ở Moscow.

Loại nước hoa này có giá 6,000 RUB (khoảng 2 triệu VNĐ) loại 100ml, đựng trong chai màu đen sang trọng in hình Tổng thống cùng dòng chữ "Lấy cảm hứng từ Vladimir Putin” bằng tiếng Anh.

"Nước hoa có mùi hương ấm áp, kết hợp từ nhiều mùi. Nhẹ nhàng nhưng vẫn mạnh mẽ", Vladislav Rekunov, nhà sáng chế nước hoa này cho biết.

Theo tờ Komsomolskaya Pravda (Nga), dòng nước hoa có mùi chanh, cam, phúc bồn đen và quả thông. "Lúc mới xịt nước hoa có mùi cam quýt, sau đó hương sẽ lan tỏa và có cảm giác như đang lạc giữa rừng thông. Cuối cùng sẽ chuyển mùi xạ hương và đậu nành".

Một chuyên gia về nước hoa cho rằng "Phụ nữ sẽ thích mùi hương này hơn nam giới".

Loại nước hoa được bày bán tại các quầy hàng của GUM ở Moscow từ ngày 24/12, khách hàng cũng có thể đặt mua trực tuyến.

Các nhân viên của hãng cho hay họ đã nhận được rất nhiều đơn đặt hàng từ Đức và Trung Quốc, đồng thời cũng hy vọng sẽ được gửi tặng Tổng thống Putin một chai.

Nhà sản xuất đã chuẩn bị một phiên bản đặc biệt của dòng nước hoa này với số lượng 2000 chai. Ho hy vọng phiên bản cho phái nữ sẽ được ra mắt vào năm tới. Một phần doanh thu sẽ được gửi tặng cho các trẻ em khuyết tật.

Dòng nước hoa lấy cảm hứng từ Tổng thống Nga Putin - ảnh 2

Các món đồ in hình Tổng thống Nga được bày bán rộng rãi.

Dòng nước hoa này sẽ là một món quà hoàn hảo cho những người hâm mộ Putin, để bổ sung vào bộ sưu tập áo phông, cốc, nam châm tủ lạnh và ốp điện thoại iPhone in hình Tổng thống. Tất cả những vật phẩm trên đều được bày bán rộng rãi ở các quầy hàng tại Moscow.

Quỳnh Nguyễn

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu