Em bé rơi ra khỏi ô tô đang chạy, bị xe phía sau chèn qua [VIDEO]

0
Chia sẻ

Sự việc xảy ra tại tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Một đứa bé đã bị rơi ra khỏi một chiếc xe ô tô đang chạy, sau đó lại bị một xe ô tô khác lao tới chèn qua người.

Sự việc khủng khiếp trên diễn ra vào ngày 24/3 tại một ngã tư ở thành phố Chiêu Thông, Vân Nam, Trung Quốc. Toàn bộ diễn biến sự việc đã được camera an ninh trên phố ghi lại.

Em bé rơi ra khỏi ô tô đang chạy, bị xe phía sau chèn qua [VIDEO] - ảnh 1

Khi chiếc xe ô tô đang chạy trên đường thì bỗng dưng cửa xe ô tô phía sau bật ra khiến đứa bé đang ngồi trong xe ngã nhào xuống đường. Do không nhìn thấy đứa bé ngã xuống nên người lái xe ô tô ở phía sau vẫn lao tới và chèn qua người đứa bé.

Ngay sau đó, chiếc xe chở đứa bé đã dừng lại, một người phụ nữ lớn tuổi bước ra khỏi xe và kêu người tài xế phía sau dừng xe lại để cứu đứa bé. Tất cả mọi người cùng cố kéo đứa bé ra khỏi gầm xe, sau đó cậu bé được đưa trở lại về xe của mình và cả hai xe cùng đi tiếp.

Sự việc trên không được thông báo cho cảnh sát nên không có thông tin cụ thể về tình trạng sức khỏe của đứa bé.

Trước đó, vào ngày 27/2, một vụ tai nạn tương tự cũng đã xảy ra ở tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Khi đang dừng đợi đèn tín hiệu trên đường cao tốc, bỗng nhiên cốp xe của một chiếc ô tô bật ra làm một bé trai khoảng 2 tuổi lộn nhào, ngã thẳng xuống đường.

Sau khi đứa bé rơi ra, người lái xe không hề biết mà vẫn tiếp tục cho xe lao thẳng đi. Dù bị ngã từ trên xe xuống mặt đường khá mạnh nhưng cậu bé vẫn nhanh chóng bò dậy, đứng thẳng và hoang mang chạy theo chiếc xe phía trước nhưng không có cách nào khác để đuổi kịp.

Ông Yang là ông nội của đứa bé, cũng là người lái xe cho biết chiếc xe của ông đã bị hư hỏng nhẹ sau một vụ va chạm trước đó khiến cốp xe thỉnh thoảng tự động bật ra. Ông cho biết, lúc đầu cậu bé ngồi ở ghế trên, bên cạnh lái xe nhưng do quá hiếu động nên cậu bé đã tự ý bò ra phía sau xe khi ông nội không để ý. Rất may sau vụ tai nạn cậu bé vẫn bình an vô sự.

Xuân Bách

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu