Em rể Kim Jong-un là giáo sư 'có gia cảnh bình thường'

0
Chia sẻ

Kim Yo-jong, em gái của lãnh đạo tối cao Bắc Triều Tiên Kim Jong-un, có thể đã kết hôn với một giáo sư khoa học xuất thân từ một gia đình bình thường.

Hôm 28/3, hãng thông tấn Yonhap của Hàn Quốc đã trích dẫn các nguồn tin giấu tên cho biết, Kim Yo-jong, em gái của lãnh đạo tối cao Bắc Triều Tiên Kim Jong-un, đồng thời là một thành viên chủ chốt của Đảng Lao động Triều Tiên, đã kết hôn với một giáo sư khoa học xuất thân từ một gia đình bình thường.

Em rể Kim Jong-un là giáo sư 'có gia cảnh bình thường' - ảnh 1

Bà Kim Yo-jong, em gái nhà lãnh đạo Kim Jong-un.

Yonhap dẫn lời một nguồn tin cho biết: “Như tôi được biết, những tin đồn Kim Yo-jong kết hôn với con trai của bí thư Choe Ryong-hae là không đúng sự thật. Kim đã kết hôn với một giáo sư khoa học đại học, người đã sinh ra và lớn lên trong một gia đình bình thường.”

Đầu năm nay, nhiều nguồn tin cho rằng bà Kim Yo-jong đã kết hôn với con trai ông Choe Ryong-hae, người nắm giữ quyền lực số hai ở Triều Tiên. Tin này dựa trên hình ảnh bà Kim đi cùng anh trai tới thăm một trại trẻ mồ côi, khi đó, trên ngón áp út tay trái bà Kim đeo một chiếc nhẫn.

Bà Kim Yo-jong sinh vào tháng 9/1987, hiện đang là Phó Chủ tịch của đảng Lao động Triều Tiên. Bà được cho là người có ảnh hưởng rất lớn đến các vấn đề chính trị.

Xuân Mai

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu