Giải mã 9 loại giấc mơ con người thường gặp

0
Chia sẻ

Những giấc mơ giống như những lá thư từ tiềm thức, đôi khi chúng chính là những vấn đề rắc rối bạn gặp trong cuộc sống được phản ánh lại khi bạn ngủ.

1. Bị truy đuổi

Giải mã 9 loại giấc mơ con người thường gặp - anh 1

Nếu nằm mơ thấy mình bị đuổi bắt, điều này chứng tỏ bạn đang căng thẳng và cố gắng tránh đối đầu với ai hay điều gì đó trong cuộc sống. Giấc mơ này thường xuất hiện ở những người có nhiều tham vọng.

Khi bạn dám dừng lại và đối mặt với nó, có thể bạn sẽ không mơ thấy giấc mơ này nữa.

2. Rụng răng

Giải mã 9 loại giấc mơ con người thường gặp - anh 2

Nếu bạn thường xuyên có một giấc mơ như răng tự rụng hoặc bị nhổ có nghĩa là bạn đang mất tự tin và sợ mất một đồ vật hoặc một người nào đó thân thiết với bạn. Nhưng bạn đừng quá lo lăng, hãy bình tĩnh suy xét mọi việc và coi đó là một thử thách trong cuộc sống.

3. Không thể tìm thấy toilet

Giải mã 9 loại giấc mơ con người thường gặp - anh 3

Giấc mơ này đơn giản cho thấy bạn đang thực sự rất cần phải đi tiểu Hãy cố bật dậy đi tiểu ngay nếu không muốn hôm sau vừa đau khổ giặt chăn chiếu vừa xấu hổ.

4. Khỏa thân nơi công cộng

Giải mã 9 loại giấc mơ con người thường gặp - anh 4

Khi bạn đang ở giữa đám đông hay một sự kiện đặc biệt, bất chợt nhìn xuống và nhận ra mình chẳng mặc gì trên người.

Giấc mơ kiều như thế này cho thấy bạn đang bị tổn thương hay lo lắng về việc bị phơi bày hoặc nhạo báng từ người khác. Bạn có thể giải tỏa vấn đề này bằng cách suy nghĩ và trò chuyện cởi mở hơn với những người xung quanh.

5. Thi trượt

Giải mã 9 loại giấc mơ con người thường gặp - anh 5

Giấc mơ cho thấy bạn đang đối mặt với thách thức trong đời thực, như căng thẳng trong công việc hoặc các mối quan hệ. Điều này sẽ biết mất nếu bạn không quá khắt khe trong việc tự đánh giá bản thân và hãy tập trung nâng cao hiệu quả công việc của mình.

6. Đang bay

Giải mã 9 loại giấc mơ con người thường gặp - anh 6

Nếu chủ nhân mơ mình bay trong trạng thái nắm quyền kiểm soát hoàn toàn, nó được cho là phản ánh sự tự do và giải phóng.

Nhưng nếu một người nào đó mơ bay trong tình trạng mất kiểm soát, đó sẽ là cơn ác mộng liên quan đến những sợ hãi về sự mất kiểm soát đối với số phận của họ.

7. Đang rơi

Giải mã 9 loại giấc mơ con người thường gặp - anh 7

Giấc mơ rơi là một trong những giấc mơ hay gặp nhất trong số tất cả các giấc mơ ta trải qua trong đời. Nó được cho là xuất hiện khi trong cuộc sống của bạn có những việc vượt khỏi tầm kiểm soát, dù đó là công việc, tài chính, hôn nhân hay mối quan hệ của mình. Khi gặp vấn đề như thế này, bạn cần thư giãn và đôi khi phải học cách biết chấp những việc ngoài mong muốn.

8. Không thể kiểm soát xe

Giải mã 9 loại giấc mơ con người thường gặp - anh 8

Giấc mơ như thế này chứng tỏ bạn đang mất kiểm soát trong công việc cũng như trong cuộc sống. Để vượt qua tình trạng này, cách duy nhất là bạn hãy thư giãn và để trái tim mách bảo bạn làm những gì tiếp theo.

9. Phát hiện phòng không sử dụng

Giải mã 9 loại giấc mơ con người thường gặp - anh 9

Các phòng trong một ngôi nhà thể hiện những tính các khác nhau của bạn. Nên việc mơ thấy căn phòng không sử dụng chứng tỏ bạn vừa phạt hiện một khả năng của mình chưa biết đến trước đây. Đây là loại giấc mơ tích cực, nên bạn không cần phải lo lắng.

Xem thêm:

- Khám phá mối liên kết bí ẩn giữa Giấc mơ - Hiện thực

- Thuật thôi miên: Bí ẩn hàng nghìn năm chưa có lời giải thỏa đáng

- Những khả năng kỳ lạ của mắt người khoa học chưa thể giải thích

Ảnh: BI

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu