Giây phút cuối cùng trước cái chết khiến nhiều người suy ngẫm

0
Chia sẻ

Video ghi lại hình ảnh trước cái chết của hai thanh niên khi lái xe với tốc độ 144km/h được gia đình nạn nhân công bố đã làm thức tỉnh nhiều người.

Kyle Careford và người bạn của mình Michael Owen đã tử vong sau khi lao vào một bức tường nhà thờ tại vùng Crowborough, East Sussex nước Anh.

Được biết trước đó cả hai thanh niên này đã uống một ly cocktail và sử dụng một số chất kích thích, bởi vậy cả hai đã không thể kiểm soát được tay lái dẫn đến tai nạn thương tâm kể trên.

Điều đáng nói là video ghi lại trên xe ô tô cho thấy Kyle Careford và Michael Owen đã lái xe vượt tốc độ cho phép với vận tốc lên đến 144km/h.

Hình ảnh trên video cho thấy rằng Careford là người cầm lái tuy nhiên thanh niên này không hề có bằng lái và chiếc xe thuộc sở hữu của Owen.

Giây phút cuối cùng trước cái chết khiến nhiều người suy ngẫm - ảnh 1

Những hình ảnh cuối cùng trước cái chết của hai thanh niên trong đoạn video được gia đình nạn nhân công bố.

Video trong vụ tai nạn kinh hoàng này đã được chính gia đình 2 nạn nhân công bố cho công chúng như một lời cảnh tỉnh trước cho những thanh niên trẻ phải đối mặt với cái chết trước lối sống buông thả của mình.

Trong video mô tả cả hai cười đang rất nô đùa vui vẻ và hát rất lớn trong xe. Owen là người để cho Careford cầm lái và hướng dẫn cho cậu bạn của mình. Vận tốc trong xe ngày càng tăng nhanh và tai nạn đã đến một cách bất ngờ.

Chiếc xe bất chợt lao khỏi đường đi, đâm xuyên một bức tường của một nhà thờ. Dù đã thắt dây an toàn nhưng cả hai vẫn tử vong ngay lập tức sau cú va chạm quá mạnh.

Khi xem xét hiện trường, cảnh sát đã phát hiện ra đoạn video trên.

“Những hình ảnh này nên công bố để cảnh báo cho những ai có thể sẽ mắc phải những sai lầm tương tự", mẹ của Owen phát biểu sau cuộc điều tra.

Mạnh Kiên

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu