Gửi tặng bánh quy, lại bị nhầm thành bom

0
Chia sẻ

Một người phụ nữ đem những chiếc bánh quy đặt trước nhà thờ Hồi giáo để làm quà, nhưng mọi người lại hoảng loạn vì tưởng là bom.

Theo Metro, người phụ nữ không theo đạo Hồi này có thiện chí muốn tặng quà nên đã đem những chiếc bánh quy tới đặt trước Thánh đường Alabama. Nhưng thật không may món quà của cô lại khiến mọi người hoảng sợ vì nghi ngờ có kẻ đặt bom.

Gửi tặng bánh quy, lại bị nhầm thành bom - ảnh 1
Ashfaq Taufigue, đến từ Thánh đường Alabama, Birmingham cho biết người quản lý đã tìm thấy một chiếc hộp và phong bì thư bên ngoài thánh đường ở ngoại ô Birmingham vào hôm thứ 4(23/12).

Chính bởi vì người dân ngày càng ác cảm với những người Hồi giáo sau vụ khủng bố tấn công Paris hồi tháng 11, Thánh đường lo ngại đây là vụ đánh bom nên họ đã báo cảnh sát.

Một nhân viên đã gọi cho cảnh sát và cuối cùng họ phát hiện ra đây chỉ đơn giản là chiếc hộp bánh quy mà một người phụ nữ gửi tặng người Hồi giáo.

Taufique cho hay ông cảm thấy buồn vì đã lo sợ đến mức phải báo cảnh sát. Tuy nhiên, ông vẫn sẽ làm vậy để đề phòng những trường hợp xấu nhất có thể xảy ra do tình trạng phản đối người Hồi giáo ngày càng gia tăng.

Taufique nói ông sẽ thưởng thức những chiếc bánh quy này và mời người phụ nữ ăn tối.

Quỳnh Nguyễn

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu