'Hậu duệ' Nostradamus: Nga, Trung Quốc sẽ tấn công nước Mỹ?

0
Chia sẻ

Trung Quốc và Nga sẽ khởi động chiến tranh thế giới thứ 3 chống Mỹ chỉ trong vòng ba tháng sau khi châu Âu đóng cửa biên giới vì cuộc khủng hoảng tị nạn.

Trung Quốc và Nga sẽ khởi động chiến tranh thế giới thứ 3 chống Mỹ chỉ trong vòng ba tháng sau khi châu Âu đóng cửa biên giới vì cuộc khủng hoảng tị nạn.

Một tiểu hành tinh khổng lồ cũng đang chuẩn bị lao vào Trái đất và gây ra các dư chấn động đất trên toàn thế giới khiến 1,2 tỷ người tử vong.

Đó là những lời tiên tri mới nhất của mục sư Ricardo Salazar người được coi như truyền nhân của Nostradamus - nhà tiên tri nổi tiếng trong lịch sử.

Trong vài năm trở lại đây đã liên tục xuất hiện những bản sao Nostradamus hay những người tự cho mình là hậu duệ của nhà tiên tri nổi tiếng này hoạt động một cách sôi nổi trên mạng internet.

Họ cũng đưa ra những dự đoán khác nhau nhưng đa phần đều lấy chủ đề câu khách là ngày tận thế của loài người. Bao gồm từ thiên thạch rơi, động đất, sóng thần đến cả việc Tổ chức Nghiên cứu Nguyên tử châu Âu vô tình tạo ra lỗ đen nuốt chửng hành tinh.

'Hậu duệ' Nostradamus: Nga, Trung Quốc sẽ tấn công nước Mỹ? - ảnh 1

Mục sư Ricardo Salazar - người tự xưng là nhà tiên tri.

Tuy nhiên Ricardo Salazar cho rằng tất cả những người đó rồi cũng sẽ chết vì tất cả đều đoán là những kẻ dự đoán bừa bãi: "Chúa sẽ không tha thứ cho những kẻ lợi dụng tôn giáo để đưa ra những lời tiên tri dối trá chỉ nhằm mục đích kinh tế", ông nói.

Salazar rất tự tin vào những phán đoán của mình, ngoài ra ông cũng lập một niên biểu những sự kiện do ông dự đoán từ năm nay cho đến ngày mà theo ông Chúa Kitô sẽ tái thế vào năm 2023.

Đã có nhiều người tin vào những lời tiên tri của mục sư này, một số còn up lên Youtube những video kêu gọi mọi người chuẩn bị thức ăn, nước uống và thuốc men để chuẩn bị cho thảm họa sắp xảy ra.

Ricardo Salazar vốn là một luật sư được đào tạo ở Peru, hiện đang sống ở Nhật Bản. Bên cạnh việc đưa ra những lời tiên tri, ông còn có kế hoạch phát triển một thờ Thiên chúa giáo lớn nhất trên thế giới.

Salazar kể lại, hai năm trước đã có những người nói với ông rằng Chúa muốn thông qua ông để thông báo những gì sắp xảy ra trong tương lai của loài người.

'Hậu duệ' Nostradamus: Nga, Trung Quốc sẽ tấn công nước Mỹ? - ảnh 2

Đầu năm ngoái nhà tiên tri tự xưng này dự đoán rằng vào ngày 22/7 một trận động đất với cường độ 10.2 richter sẽ xảy ra trên khắp nước Mỹ và Nhật Bản. Ngày 22/8 một thiên thạch sẽ lao xuống và phá hủy một phần ba diện tích rừng trên thế giới. Sau đó, ngày tận thế sẽ xảy đến khi một thiên thạch phát nổ trên bề mặt Trái đất vào ngày 8 hoặc ngày 9/10. Tất nhiên mọi dự đoán cho đến nay đều hoàn toàn không xảy ra.

Những lời tiên tri của Salazar trong năm nay cũng dựa trên những sự kiện lớn của thế giới như cuộc khủng hoảng người tị nạn ở châu Âu, sự nổi lên của Trung Quốc và sự đối nghịch giữa Nga và Mỹ tại chiến trường Syria.

Trước tuyên bố của vị mục sư Peru, các nhà khoa học và các nhà bình luận trên thế giới đã lên tiếng phản bác rằng những dự đoán của Salazar không có căn cứ và sẽ chẳng bao giờ thành sự thật giống như bao lời tiên tri khác trong quá khứ.

Những lời tiên tri của Ricardo Salazar:

• Châu Âu sẽ đóng cửa biên giới để ngăn chặn dòng người tị nạn, tiếp theo là các nước khác, trong đó có Mỹ, nơi thiết quân luật sẽ được bắt đầu

• Mùa xuân 2016: Trung Quốc sẽ tấn công Nhật Bản

• Tháng 4 năm 2016: Một ngôi sao sẽ được nhìn thấy ngày một rõ hơn cho đến khi Nga xác nhận rằng một tiểu hành tinh chuẩn bị lao đến chúng ta.

•15-17 tháng 5 2016: Vào 2:20 giờ địa phương, một tiểu hành tinh sẽ rơi xuống bờ biển Puerto Rico và gây ra những trận động đất, sóng thần trên toàn thế giới khiến 1,2 tỷ người chết

• Ngay sau đó: Núi lửa trên toàn cầu, bao gồm cả siêu núi lửa Yellowstone ở Mỹ sẽ phun trào, tro bụi của nó sẽ che lấp ánh nắng mặt trời và gây ra một kỷ băng hà mới kéo dài khiến cho California biến mất

• 16 tháng 6 năm 2016: Thế chiến III nổ ra khi Nga và Trung Quốc tấn công Mỹ cũng như khiến nước này chịu tổn thất nặng nề

• 25 tháng 10 năm 2016: Liên minh Nga/Trung Quốc giành chiến thắng trong cuộc chiến tranh

• Tháng 3 năm 2017: Đồng nhân dân tệ trở thành tiền tệ toàn cầu mới

• Cuối năm 2018/đầu 2019: Nga tấn công Israel

• 2020: Kẻ đối nghịch với Chúa đến Trái đất và cai trị chúng ta

• 2023: Chúa tái thế lần hai và cứu rỗi loài người trên Trái Đất

Minh Vương

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu