Hi hữu sự cố nữ MC xinh đẹp bị tụt bikini trên sóng trực tiếp

0
Chia sẻ

Đầu tuần này, một phóng viên người Chile đã được một phen đỏ mặt sau khi bị tụt bikini khi đang lên sóng truyền hình trực tiếp.

Sự việc hi hữu này xảy ra khi nữ phóng viên xinh đẹp và nổi tiếng người Chile Bernardita Middleton đang dẫn chương trình Chào buổi sáng được phát sóng trực tiếp. Khi đó, Bernardita đang ở thị trấn ven biển Renaca ở phía bắc khu vực Valparaiso, Chile.

Những phóng viên khác ở trong trường quay đã thách Bernardita ngâm mình xuống làn nước biển lạnh lẽo phía sau cô. Bernardita giải thích rằng cô đã chuẩn bị một bộ bikini từ trước nhưng cô không nghĩ rằng những đồng nghiệp của cô lại thách mình nhảy xuống biển tắm trong một ngày gió khá lạnh như vậy.

Hi hữu sự cố nữ MC xinh đẹp bị tụt bikini trên sóng trực tiếp - ảnh 1

Nữ MC chuẩn bị lao xuống biển.

Ngay sau đó, Bernardita đã cởi bỏ chiếc váy xanh bên ngoài ra và lập tức lao xuống biển trước sự chứng kiến và chúc mừng của những đồng nghiệp trong trường quay. Nhưng một cơn sóng lớn ập đến đã khiến chiếc áo bikini của Bernardita tụt xuống tận thắt lưng và cô nhanh chóng kéo lại.

Hi hữu sự cố nữ MC xinh đẹp bị tụt bikini trên sóng trực tiếp - ảnh 2

Sóng biển quá lớn khiến bikini của MC xinh đẹp bị tụt xuống gần thắt lưng.

May mắn cho cô gái xinh đẹp này là lúc đó cô quay lưng lại phía máy quay nên những hình ảnh nhạy cảm chưa lọt được vào ống kính của quay phim.

Tuy vậy, việc cô gái này bị tụt bikini trên sóng truyền hình vẫn trở thành đề tài bàn tán trên các trang mạng xã hội ngày hôm nay.

Hi hữu sự cố nữ MC xinh đẹp bị tụt bikini trên sóng trực tiếp - ảnh 3

Quay lại tiếp tục dẫn chương trình.

Sau khi sự cố xảy ra, Bernardita nhanh chóng chữa ngượng: “Ở Renaca, sóng biển rất lớn nên những sự cố như thế này thường xuyên xảy ra. Bạn cần phải quay ngược người lại và kéo áo tắm lên”.

Danh Tuyên (theo Mirror)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu