Hiện trường vụ nổ bom liên hoàn ở thủ đô Indonesia

0
Chia sẻ

6 vụ nổ bom liên tiếp ở thủ đô Jakarta, Indonesia đã khiến ít nhất 6 người thiệt mạng. Đoạn Đoạn video cho thấy một trong các vụ nổ xảy ra bên ngoài quán cà phê Starbucks.

Vụ nổ đã xảy ra trước trung tâm mua sắm Sarinah, ngay gần dinh Tổng thống Indonesia và văn phòng của Liên Hợp Quốc. Các nhân chứng cho hay họ nghe thấy những tiếng súng sau các vụ nổ.

Reuters dẫn lời phát ngôn viên cảnh sát quốc gia của Indonesia cho biết, họ nghi ngờ một kẻ đánh bom tự sát đã gây ra ít nhất một trong các vụ nổ. Truyền thông Indonesia cho biết 6 quả bom đã phát nổ và ít nhất 3 người tử vong.

Ông Jeremy Douglas, đại diện của Liên Hợp Quốc đã đăng trên Twitter rằng: "Kẻ đánh bom tự sát chỉ cách văn phòng và khách sạn tôi ở khoảng 100 mét. Tại hiện trường, cảnh sát đang yêu cầu mọi người tránh xa cửa sổ".

Hiện trường vụ nổ bom liên hoàn ở thủ đô Indonesia  - ảnh 1

Truyền thông Indonesia cho biết, 6 quả bom đã được kích nổ tại nhiều địa điểm khác nhau

“Vụ nổ xảy ra tại quán cafe Starbucks. Các cửa sổ ở quán cà phê đều bị vỡ. Tôi nhìn thấy 3 người chết trên đường. Mọi thứ đã tạm lắng nhưng có một người trên mái nhà và cảnh sát đang chĩa súng vào anh ta", nhiếp ảnh gia Reuters nói.

Hiện tại thông tin về vụ nổ đang được cập nhật. Cảnh sát Indonesia đã tiến hành phong tỏa hiện trường.

Đăng Nguyễn

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu