Israel: Cha nhẫn tâm bán con gái 3 tuổi trả nợ đỏ đen

0
Chia sẻ

Người cha bội bạc này đã bị bắt sau khi bí mật bán con gái cho một sĩ quan cảnh sát với giá 100.000 shekels (tương đương 18.000 bảng).

Một người đàn ông ở Israel bị bắt giữ vì đã cố gắng bán con gái 3 tháng tuổi của mình với hi vọng xóa được các khoản nợ cờ bạc. Người cha bội bạc này đã bị bắt sau khi bí mật bán con gái cho một sĩ quan cảnh sát với giá 100.000 shekels (Tương đương 18.000 bảng).

Israel: Cha nhẫn tâm bán con gái 3 tuổi trả nợ đỏ đen - ảnh 1

Người đàn ông này khai không bao giờ có ý định bán con và rằng đây chỉ là một giao ước tạm thời để có được số tiền để trả nợ một cách nhanh nhất.

Ngay sau đó một cuộc điều tra đã được tổ chức về buôn bán trẻ em. Viên sát nằm đã gặp gỡ người đàn ông nhiều lần trước khi họ thực hiện hành vi mua bán. Người đàn ông khoảng 30 tuổi này đã bị bắt khi đang giao con gái của mình cho người nhận. Người đàn ông này đã nói rằng một gia đình khác cũng có ý định bán đứa con của mình. Những đứa trẻ hiện đang nằm trong sự giám sát của các cơ quan phúc lợi trong thành phố.

Người mẹ 27 tuổi của đứa trẻ đang bị quản thúc tại nhà và chờ cảnh sát điều tra. Toàn án tại Jerusalem đã tạm giam viên cảnh sát thực hiện hành vi mua bán cùng người đàn ông.

Danh tính người đàn ông thực hiện hành vi mua bán trẻ em và vợ ông được xác định là cư dân của Jerusalem.

Tuệ Linh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu