Khách sạn Trump ở New York bất ngờ đăng ảnh ông Putin

Theo Tiền Phong - 0
Chia sẻ

Bức ảnh của Tổng thống Putin xuất hiện trên mặt tiền khách sạn Trump SoHo. Ảnh: Twitter

(Ngày Nay) - Hình ảnh Tổng thống Nga Vladimir Putin tươi cười trên nền quốc kì Nga đã bất ngờ xuất hiện trên mặt tiền khách sạn Trump SoHo New York (Mỹ).

Trump SoHo New York – một trong những khách sạn sang trọng thuộc Trump Organization ở Manhattan (Mỹ) hôm qua, 7/8 đã gây chú ý khi bất ngờ trình chiếu hình ảnh Tổng thống Nga Putin trên mặt tiền.

Theo Business Insider, hình ảnh xuất hiện trên mặt tiền khách sạn Trump SoHo cho thấy ông Putin đứng trước quốc kì Nga bay phấp phới, tươi cười giơ ngón cái với dòng chữ: “Rất vui khi được giúp, người anh em”.

Cùng với đó, một số nam diễn viên mặc đồng phục quân đội đứng nghiêm dưới chân khách sạn. Có người cầm cả quốc kì Nga.

Tờ Business Insider gọi đây là một hành động “phá hoại có chủ đích”. Theo một số nguồn tin, “tác giả” của những hình ảnh này là Robin Bell – một nhà báo tại Washington (Mỹ).

Sự việc xảy ra gần một tuần sau khi công tố viên đặc biệt Robert Mueller lập một bồi thẩm đoàn để điều tra nghi vấn Nga can thiệp bầu cử tổng thống Mỹ.

Hồi tháng Năm, trên mặt tiền khách sạn Trump International ở Washington cũng từng xuất hiện những dòng chữ có nội dung công kích Tổng thống Trump.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu