Khỏa thân tháo chạy qua cửa sổ vì bị bắt quả tang ngoại tình

0
Chia sẻ

Bị bắt quả tang khi đang ân ái với nhân tình, người đàn ông khỏa thân vội vã trèo qua cửa sổ tầng 3, đu theo đường ống nước để tháo chạy nhưng lại ngã xuống đường.

Mới đây, trên các trang mạng xã hội tại Trung Quốc, người dùng internet liên tục chia sẻ đoạn video quay lại cảnh một người đàn ông ngoại tình đang loay hoay trèo qua cửa sổ trong tình trạng khỏa thân, tìm cách tháo chạy khi bị chồng của nhân tình bắt quả tang đang ân ái với vợ anh ta.

Khi xem đoạn video này, bên cạnh việc bày tỏ thái độ bức xúc với hành động ngoại tình của người đàn ông thì nhiều người dùng internet cũng rất lo lắng sợ rằng anh ta có thể bị ngã xuống đất.

Theo thông tin từ các trang tin địa phương cho biết, người đàn ông này đang ngoại tình với một người phụ nữ đã có chồng. Vào ngày lễ tình nhân Valentine 14/2 vừa qua, do chồng của người phụ nữ này đi vắng nên cô ta đã nhanh chóng gọi nhân tình tới nhà.

Nhưng bỗng từ đâu, chồng của người phụ nữ này xuất hiện giữa lúc đôi nam nữ đang ân ái khiến họ không biết xử lý thế nào. Do quá bất ngờ khi bị bắt quả tang, người đàn ông này không kịp vơ quần áo mà cứ thế trong tình trạng không một mảnh vải che thân lao xuống từ cửa sổ tầng 3, bám chặt vào đường ống nước ở phía trước của tòa nhà.

Lúc đầu khi bước ra khỏi cửa sổ, người đàn ông này có chút chần chừ, không biết nên trèo xuống ngay ngừng lại vì bên dưới khá nguy hiểm. Tụt xuống theo đường ống nước được một đoạn, anh ta đã bị trượt tay và ngã xuống mặt đường trước sự chứng kiến của rất nhiều người qua đường.

Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, đoạn video đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người dùng internet. Được biết, dù ngã từ tầng cao xuống đất nhưng người đàn ông này may mắn vẫn sống sót.

>>Xem thêm: Vô tình giết chết người tình bằng dưa chuột khi đang ‘mây mưa’

Xuân Bách

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu