Kinh hãi phát hiện trăn 3 mét cắn cậu bé 6 tuổi khi đang ngủ

0
Chia sẻ

Bị đánh thức bởi tiếng la hét thất thanh, bà mẹ chạy đến giường con trai và kinh hoàng phát hiện ra một con trăn dài 3m đang cắn vào đầu cậu bé.

Bé trai Tyler 6 tuổi đang nằm ngủ ở trên giường thì bị một con trăn dài khoảng 3 mét ngoạm vào mặt và bàn tay. Mẹ của Tyler, cô Tamara Thurgood đã vội vàng chạy tới chỗ con trai khi nghe thấy tiếng hét và kéo con ra khỏi con trăn.

Kinh hãi phát hiện trăn 3 mét cắn cậu bé 6 tuổi khi đang ngủ - ảnh 1

Con trăn 3m tấn công bé trai Tyler 6 tuổi khi cậu bé đang ngủ.

Sự việc kinh hoàng này diễn ra tại gia đình cô Tamara Thurgood ở bang New South Wales, Australia. Ngay sau khi phát hiện ra con trăn, cô Tamara đã gọi điện cho một người bạn, nhờ anh này tới bắt con vật nguy hiểm kia.

Trong bức ảnh được đăng trên mạng xã hội cho thấy, người bạn của cô Tamara đang giữ chặt đầu của con trăn dài trong tay. Được biết, con trăn này không có nọc độc.

Tamara Thurgood cho biết: “Hôm đó là thứ 5, ngày 18/2. Sự việc kinh hoàng này xảy ra vào lúc 11h30 tối, tôi bị tỉnh giấc bởi tiếng hét đau đớn của Tyler. Tôi vội nhảy ra khỏi giường và phát hiện ra một con trăn lớn đang quấn quanh đầu giường của thằng bé. Thật kinh khủng.

Tôi nắm cánh tay của thằng bé và kéo nó ra khỏi giường nhưng Tyler liên tục bị mắc kẹt nên phải dùng hết sức tôi mới kéo được con trai mình ra. Tyler đã bị trăn cắn trên mặt và ngón tay”.

Sau đó, Tamara đã gọi điện thoại cho họ hàng và một vài người bạn nhờ giúp đỡ. Trong vòng 5 phút, họ đã có mặt, dù khá sợ hãi nhưng cuối cùng những người đàn ông tới giúp Tamara đã bắt được con trăn.

Bức ảnh chụp Tyler đầu dính đầy máu cùng con trăn lơ lửng trên tay người đàn ông đã được chia sẻ hàng nghìn lần trên các trang mạng xã hội. Tyler đã được đưa tới bệnh viện để điều trị vết thương ở mặt và bàn tay. Hiện tại, cậu bé đang được nghỉ tại nhà và sức khỏe của cậu đã dần ổn định.

Sự việc xảy ra với Tyler diễn ra chỉ một tuần sau khi một bé gái 6 tuổi bị chết do chẳng may giẫm chân lên một con rắn ở Australia. Sau khi bị cắn, cô bé đã được đưa tới bệnh viện ở New South Wales để tiêm thuốc chống nọc độc, dù sau đó được chuyển tới bệnh viện trẻ em Sydney nhưng cô bé đã không qua khỏi.

Danh Tuyên (theo Express)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu