Kỳ lạ chú dê có biệt tài làm xiếc như khỉ

0
Chia sẻ

Chú dê Rani, 2 tuổi có thể đứng thăng bằng trên gậy nhỏ trong vòng hai phút và thường xuyên cùng người chủ đi khắp Karachi, Pakistan để biểu diễn xiếc.

Theo tờ Mirror, chú dê Rani (2 tuổi) hiện đang được chăm sóc bởi người chủ Osman Ali ở Pakistan. Rani có thể đứng cả bốn chân lên đầu một chiếc gậy nhỏ hoặc một vật tương tự, thăng bằng trong vòng ít nhất hai phút

Bên cạnh đó, chú dê được biết đến là một nhà leo núi cừ khôi. hàng ngày Rani làm xiếc trên đường phố khiến nhiều người tò mò đứng lại xem.

Kỳ lạ chú dê có biệt tài làm xiếc như khỉ - ảnh 1

Chú dê Rani có thể đứng vững trên đầu chiếc gậy nhỏ trong vòng hai phút.

Chủ nhân của chú dê đã có thể kiếm một số tiền kha khá từ việc mang Rani đi trình diễn khắp các con phố tại Karachi, thành phố lớn nhất của Pakistan.

Khả năng tuyệt vời này theo tiếng địa phương được gọi là "Tamasha''. Đầu gậy cao không lớn hơn một quả bóng tennis

Theo Osman Ali năm nay 40 tuổi, gia đình anh sống ở ngôi làng Multan và có truyền thống biểu diễn xiếc khỉ từ nhỏ.

Kỳ lạ chú dê có biệt tài làm xiếc như khỉ - ảnh 2

Hai năm trước chú khỉ tham gia diễn xiếc bị ốm và không thể tiếp tục biểu diễn, anh Osman Ali đã bắt đầu huấn luyện Rani. Uớc tình trung bình mỗi ngày chú dê sẽ mang về cho Ali 4,5 USD.

Người chủ thường đeo lục lạc cho Rani rất dễ thương và cả hai thường xuyên xuất hiện gần các trường học và công viên tại địa phương.

Osman Ali cho biết: "Rani một chú dê tuyệt vời và có một sức mạnh lạ thường, làm choáng ngợp người xem. Nó có thể leo lên cây gậy và đứng thăng bằng trên đó bằng bốn mũi chân của mình."

Kỳ lạ chú dê có biệt tài làm xiếc như khỉ - ảnh 3

Osman Ali cho hay chú dê này rất hiểu ý chủ, chỉ cần đến chỗ đám đông và dừng lại, Rani sẽ nhanh chóng leo lên cây gậy và biểu diễn giải trí cho tất cả mọi người.

"Mọi người đều rất vui mừng khi thấy Rani xuất hiện và biểu diễn, họ trả gấp đôi so với những gì họ đã cho những con khỉ."

"Một số người rất thích Rani, thậm chí trả cho tôi gần 1,500 USD để bán chú dê cho họ. Nhưng tôi luôn luôn chối lời đề nghị vì Rani không chỉ là con dê của tôi mà tôi còn coi nó như thành viên trong gia đình", Osman Ali nói.

Đăng Nguyễn

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu