Kỳ lạ con lợn ‘mọc’ tinh hoàn trên đầu, thế chỗ đôi mắt

0
Chia sẻ

Những hình ảnh đáng sợ về con lợn “mọc” tinh hoàn trên đầu, thế chỗ vị trí của đôi mắt liên tục được lan truyền trên mạng nhưng không ai biết vì sao con vật lại kỳ dị như vậy.

Có lẽ đây là con lợn bất hạnh nhất thế giới bởi nó được sinh ra với vẻ ngoài rất kỳ dị khi tinh hoàn nằm ở trên đầu thay vì đôi mắt. Mặc dù con vật này vẫn còn đang sống và thở bình thường nhưng sau khi được chụp ảnh và đăng lên mạng xã hội, nó đã được người ta “đưa sang thế giới bên kia” để tránh phải sống một cuộc đời đau đớn.

Kỳ lạ con lợn ‘mọc’ tinh hoàn trên đầu, thế chỗ đôi mắt - ảnh 1

Con lợn kỳ dị với tinh hoàn mọc trên đầu.

Tuy vậy, sau khi bức ảnh về con lợn này được đăng lên mạng internet, nó đã khiến nhiều người phải kinh ngạc vì vẻ ngoài khác thường.

“Tôi không rõ đây là một con lợn đực hay cái nữa. Tôi chỉ biết rằng nó vẫn sống được và có thể chỉ bị chết não”, người dùng mạng xã hội Reddit có tài khoản tên Agryarcher viết bình luận về con vật có hình dáng dị thường này.

“Đối với những những người không tin rằng chuyện này có thể xảy ra, tôi xin đảm bảo là đây là sự thật”, người này viết thêm.

Một người dùng khác cho rằng, với số lượng ngày càng tăng của tình trạng giao phối cận huyết các giống lợn tại Mỹ để phục vụ cho việc lấy thịt trong chăn nuôi công nghiệp hay để nhân giống dẫn đến nhiều trường hợp bị đột biến không mong muốn. Điều này cũng giống như ở người khi nhiều người sinh ra với những bộ phận cơ thể dị biệt hoặc thậm chí một vài nhiễm sắc thể thừa ra.

Tuy nhiên, sau một thời gian, bức ảnh về con lợn này đã bị xóa đi mà không rõ con lợn này được chụp tại đâu.

Kỳ lạ con lợn ‘mọc’ tinh hoàn trên đầu, thế chỗ đôi mắt - ảnh 2

Con lợn mọc dương vật trên đầu tại Trung Quốc.

Kỳ lạ con lợn ‘mọc’ tinh hoàn trên đầu, thế chỗ đôi mắt - ảnh 3

Lợn mặt khỉ tại Cuba.

Năm ngoái, có hai trường hợp “dị biệt” tương tự đối với hai con lợn ở Scotland và Trung Quốc khi chúng “mọc” dương vật ở ngay trên trán. Ngoài ra, người ta cũng phát hiện ra một con “lợn khỉ” ở Cuba có phần mũi rất ngắn, đôi tai và mắt lại rất giống với con khỉ. Nhưng con vật không may mắn này đã chết chỉ 4 ngày sau khi ra đời. Nhiều người cho rằng “lợn khỉ” là hậu quả của biến đổi khí hậu và tình trạng ô nhiễm môi trường hiện nay.

>>Xem thêm: Tìm thấy xác ‘quái vật ngoài hành tinh’ đầy kỳ dị

Danh Tuyên (theo Mirror)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu