Kỳ lạ đàn lợn con chào đời 8 chân, 2 mõm

0
Chia sẻ

Một nông dân người Argentina đã tá hỏa phát hiện đàn lợn con sinh ra với hình thù kỳ dị, có tới 8 chân, 2 mõm được ví như giống loài nhện.

Santiago Valdez, nông dân đến từ Salta, Argentina , đã rất ngạc nhiên khi phát hiện ra con lợn nái của ông vừa sinh ra một con lợn "kỳ dị" có... tám chân, theo tờ Express (Anh).

Kỳ lạ đàn lợn con chào đời 8 chân, 2 mõm - ảnh 1

Chú lợn con chào đời với 8 chân.

Con lợn con có hình dạng kỳ lạ đã chết ngay sau khi sinh. Những hình ảnh về chú lợn tám chân do ông Valdez đưa lên mạng đã thu hút cộng đồng mạng. Trong bầy lợn con còn có thêm một con sinh ra với hai mõm.

Tuy nhiên, ông Valderz nói rằng không có một chuyên gia nào quan tâm đến việc phân tích hiện tượng sinh học này.

Kỳ lạ đàn lợn con chào đời 8 chân, 2 mõm - ảnh 2

Một con lợn khác sinh ra có 2 mõm.

“Tôi không vì sao con lợn lại sinh ra với hình dáng kỳ lạ như vậy. Tôi cũng ngạc nhiên là không một ai muốn tìm hiểu về việc này. Vì vậy, tôi đã vứt bỏ con lợn đột biến đi”, ông Valdez nói.

Thời gian gần đây, ở Nam Mỹ, nhiều loại động vật được sinh ra với cơ thể kỳ dị. Đáng chú ý nhất là một chú chó sinh ra có ba chân, có sừng và không có đầu.

Kỳ lạ đàn lợn con chào đời 8 chân, 2 mõm - ảnh 3

Chú cho chào đời có 3 chân, có sừng và không có đầu.

Người chủ Jesus Chirinos Palenzuela ở Venezuela nói rằng mình đã “tá hỏa” khi phát hiện một chú chó có 3 chân và không có đầu trong lứa 6 con mới đẻ.

Chú chó đột biến này vẫn còn chuyển động khi mới sinh nhưng chỉ sống được trong một vài phút.

Đăng Nguyễn

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu