Kỷ lục ấn tượng của cuốn sách 'Đàn ông nghĩ gì ngoài Sex?'

0
Chia sẻ

Điểm ấn tượng nhất của cuốn sách dày 200 trang thuộc hàng Best-Seller "Đàn ông nghĩ gì ngoài Sex?" chính là nội dung... hoàn toàn trống trơn của nó.

Những cuốn sách nổi danh, bán chạy như 'Harry Potter' và mệnh lệnh Phượng hoàng của J.K Rowling, hay 'Mật mã Da Vinci' của Dan Brown đều ngậm ngùi đứng sau cuốn "Đàn ông nghĩ gì ngoài sex" trên bảng xếp hạng của Amazon (năm 2011), công ty bán sách điện tử lớn nhất thế giới.

Kỷ lục ấn tượng của cuốn sách 'Đàn ông nghĩ gì ngoài Sex?' - anh 1

Cuốn sách "Đàn ông nghĩ gì ngoài Sex?". Ảnh Daily Mail

"Đàn ông nghĩ gì ngoài sex?" là cuốn sách nói về những bí mật trong suy nghĩ của đàn ông, họ nghĩ về những gì ngoài sex.

Thế nhưng, 200 trang của cuốn sách chẳng có nội dung gì, hoàn toàn trắng trơn, không có một chữ và hình ảnh nào trong cuốn sách độc đáo này.

Kỷ lục ấn tượng của cuốn sách 'Đàn ông nghĩ gì ngoài Sex?' - anh 2

Tác giả Sheridan Simove và cuốn sách bán chạy ngoài sức tưởng tượng.

Cuốn sách giá £4,69 Bảng Anh này đang là mốt thịnh hành trên khắp các giảng đường ở Mỹ. Học sinh thường sử dụng chúng để ghi bài giảng trên lớp.

Tác giả của cuốn sách "gặp may" này chia sẻ: "Khi cuốn sách được xuất bản, tôi chưa từng dám tưởng tượng trong giấc mơ của mình là nó bán chạy hơn cả Harry Potter".

"Đây là kết quả của 39 năm nghiên cứu tỉ mỉ và thực hiện các cuộc khảo sát thực tế vấn đề này của tôi. Những vấn đề trong sách đều đã được bàn luận rất kỹ lưỡng. Sau nhiều năm miệt mài nghiên cứu, cuối cùng tôi nhận ra rằng đàn ông chẳng nghĩ cái gì ngoài sex", tác giả cuốn sách, ông Sheridan Simove, hóm hỉnh nói.

Kỷ lục ấn tượng của cuốn sách 'Đàn ông nghĩ gì ngoài Sex?' - anh 3

Cuốn sách "Mật mã Da Vinci" của Dan Brown cũng đành ngậm ngùi xếp sau cuốn sách không lời này.

Sheridan Simove từng tốt nghiệp Đại học danh tiếng Oxford (Anh). Ông không nghĩ rằng cuốn sách sẽ được giới sinh viên sử dụng để ghi chép. Theo ông, cũng có thể các sinh viên chứng minh cho ông thấy rằng ông đã sai lầm bằng cách...ghi chép để điền vào chỗ trống.

Ông sẵn sàng đặt cược 100% rằng nhiều người sau khi ghi chép sẽ...nghĩ về sex. Nhà văn cũng hứa hẹn rằng, trong vòng 10 năm tới ông sẽ dành thời gian cho việc nghiên cứu xem phụ nữ nghĩ gì ngoài ...sex?.

Xem thêm:

- Những câu chuyện rùng rợn, có thật về bệnh 'ái tử thi'

- 12 cuốn tiểu thuyết hay nhất thế kỷ 21

- Nét hấp dẫn vượt thời gian giữa Sherlock Holmes và Arsene Lupin

- 5 bộ tiểu thuyết kinh điển trong lịch sử Trung Quốc

- Ngũ Hổ Tướng siêu dũng mãnh của Lưu Bị là những ai?

Trang Ly (T/h)


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu