Lạ kì cô dâu tổ chức đám cưới ngay trong đám tang chú rể

0
Chia sẻ

Không đành lòng trước cái chết của vị hôn phu, cô gái trẻ người Thái Lan đã tổ chức đám cưới ngay trong đám ma của người mình yêu để tỏ lòng thủy chung.

Theo Daily Mail ngày 12-1 vừa qua hình ảnh cô dâu mặc váy cưới đến tổ chức lễ thành hôn ngay trong đám tang người yêu đã lay động cảm xúc của rất nhiều người dân Thái Lan.

Lạ kì cô dâu tổ chức đám cưới ngay trong đám tang chú rể - ảnh 1

Cô dâu trong đám cưới khác thường này là Thippharat, ở tỉnh Chachoengsao. Được biết cô dâu Thippharat và chú rể Fiat đã chuẩn bị xong xuôi tất cả mọi công việc cho đám cưới của mình thì bất chợt chú rể Fiat đã qua đời đột ngột. Mặc dù vậy cô đâu vẫn quyết tâm trọn vẹn một lòng bên người mình yêu dù người đó chỉ còn là cái "xác không hồn".

Lạ kì cô dâu tổ chức đám cưới ngay trong đám tang chú rể - ảnh 2

Sau lễ cưới, cô dâu còn đăng tải nhiều hình ảnh lên trang mạng xã hội của mình với dòng chia sẻ: “Em đã mơ về đám cưới của anh và em. Chúng ta tay trong tay. Hãy yên nghỉ anh nhé. Em yêu anh, Fiat. Anh biết không giấc mơ của chúng ta đã thành hiện thực”.

Lạ kì cô dâu tổ chức đám cưới ngay trong đám tang chú rể - ảnh 3

Đám cưới được tổ chức ngay trong đám tang của chú rể Fiat tại quận Phanom Sarakham, thuộc tỉnh Chachoengsao, mặc dù vậy nó đã không được pháp luật công nhận.

J.K

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu