Lộ diện con gái bí ẩn của ông Putin

0
Chia sẻ

Lần đầu tiên ảnh người con gái bí ẩn của Putin được đăng tải trên báo chí.

Blonde Maria, 30 tuổi, con gái bí ẩn của Putin, lần đầu lộ ảnh kể từ khi cha mình lên nắm quyền cách đây hơn một thập kỉ, theo tin từ một tạp chí Nga.

Điện Kremlin hôm nay từ chối đưa ra lời bình luận, song không bác bỏ thông tin từ tờ The New Times. Đây được cho là loạt ảnh nối tiếp lần lộ ảnh con gái thứ Ekateria của ông Putin hồi năm ngoái.

Lộ diện con gái bí ẩn của ông Putin - ảnh 1

Maria khi còn học trường y.

Theo thông tin từ The New Times, con gái lớn của Tổng thống Nga Maria đã có một cô con gái với người chồng mang quốc tịch Hà Lan. Điều đó có nghĩa tổng thống Nga đã lên chức ông ngoại.

Người phụ nữ được cho là trưởng nữ của ông Putin này cực kì giống cha và người vợ cũ của ông, bà Lyudmila.

Theo tờ tạp chí, Maria, hay còn được bạn bè biết đến dưới cái tên Masha Vorontseva đã nhận bằng tiến sĩ y khoa và là vợ một doanh nhân người Hà Lan 36 tuổi tên là Jorrit Faassen.

Maria hiện đang sống trong khu nhà xây từ thời Xô Viết được canh phòng cẩn mật nằm trên đại lộ Novinsky. Vợ chồng họ được cho là cũng sở hữu bất động sản ở Hà Lan.

Lộ diện con gái bí ẩn của ông Putin - ảnh 2

Người con thứ Ekaterina Tikhonova - một vũ công.

Năm ngoái, thông tin về người em gái của Maria đã được tiết lộ. Ekaterina Tikhonova, 29 tuổi, hiện là một vũ công Rock 'n' Roll.

Bao năm qua thông tin về con cái của ông Putin vẫn là một bí ẩn đối với giới truyền thông. Những bức ảnh được công bố trước đó hầu hết là chụp lúc còn nhỏ.

“Chúng tôi không bình luận gì về những thông tin báo giới đã đưa về gia đình của tổng thống,” điện Kremlin cho biết.

Trước đó, tổng thống Putin cũng tiết lộ rằng các con gái ông đang tiến những bước đầu tiên trong sự nghiệp, nhưng đã đạt được những thành tựu nhất định.

“Các con tôi không hoạt động trong lĩnh vực chính trị hay kinh tế,” ông Putin cho hay.

“Tôi rất tự hào về chúng. Chúng đang làm việc và vẫn tiếp tục học tập. Các con gái của tôi có thể nói trôi chảy 3 ngôn ngữ châu Âu”.

Theo Dân Việt

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu