Mải chơi game, bố mẹ nhốt con 16 ngày tuổi trong thùng rác đến chết

0
Chia sẻ

Cảnh sát ở Yonezawa, tỉnh Yamagata mới đây đã bắt giữ hai vợ chồng bất cẩn để con gái 16 ngày tuổi trong thùng rác đến chết do ngạt thở.

Theo Japan Today, vụ bắt giữ diễn ra vào khoảng 10 giờ tối ngày 29/11. Người chồng được xác định là Yoshimi Suzuki (23 tuổi), hiện đang thất nghiệp còn người vợ 17 tuổi chưa xác định danh tính.

Mải chơi game, bố mẹ nhốt con 16 ngày tuổi trong thùng rác đến chết - ảnh 1

Cặp vợ chồng này bị buộc tội vì hành vi giết chết chính con đẻ của mình. Theo nguồn tin, cặp vợ chồng này nghiện chơi game, khi hai vợ chồng đang chơi điện tử với nhau thì bé Misora khóc lớn.

Thay vì chăm sóc cho con đẻ của mình, họ lại đem cô bé mới 16 ngày tuổi vào túi nilon và cho vào thùng rác ở phòng ngủ để có thể rảnh tay chơi game. Khi đã khuya, Suzuki đến lấy túi đựng con gái mình ra thì phát hiện cô bé đã không còn cử động.

Người chồng Suzuki sau đó đã cấp tốc gọi 119. Cô bé được đưa đến bệnh viện nhưng đã qua đời 2 giờ đồng hồ sau đó. Bệnh viện cũng thông báo với cảnh sát về vụ việc.

Hai vợ chồng trẻ tuổi bị bắt giữ vào cuối tuần trước. Cả hai thừa nhận những cáo buộc và nói rằng họ bỏ mặc con mình trong thùng rác vì cô bé khóc lớn còn họ đang mải chơi điện tử.

Cảnh sát cho biết, thùng rác có kích thước cao 20 cm và đường kính 20 cm. Suzuki và vợ đều nói rằng họ không nghĩ con gái mình có thể chết ngạt trong túi nilon.

Đăng Nguyễn

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu