Nam sinh khỏa thân giữa phố vì tỏ tình với cô giáo bất thành

0
Chia sẻ

Vào 14/2 vừa qua, nam sinh đã mang hoa đến tỏ tình với cô giáo của mình nhưng bị từ chối. Thất vọng, chàng trai lập tức cởi bỏ hết quần áo rồi lăn ra đường ăn vạ.

Khỏa thân vì thất tình

Tờ DailyMail cho hay, vào ngày 14/2 vừa qua, nam thanh niên đã lột hết quần áo rồi nằm lăn ăn vạ giữa đường sau khi màn tỏ tình lãng mạn của anh bị cô giáo từ chối là người Trung Quốc và sự việc xảy ra ở Wangguanzhuang, quận Qinghe, Tế Nam, Sơn Đông, Trung Quốc.

Nam sinh khỏa thân giữa phố vì tỏ tình với cô giáo bất thành - ảnh 1

Nam sinh khỏa thân giữa đường vì thất tình.

Chàng trai trên là sinh viên năm thứ Tư của 1 trường đại học ở Tế Nam. Nhân ngày lễ tình yêu, anh chàng đã quyết định bày tỏ tình cảm của mình với một giảng viên trong trường. Tuy nhiên, do bị từ chối nên anh chàng đã không giữ được bình tĩnh mà lao ra đường cởi bỏ quần áo rồi gào thét ầm ĩ.

Toàn bộ màn ăn vạ, la hét của chàng sinh viên kéo dài khoảng nửa tiếng và được người đi đường quay lại. Sau đó không lâu, video này lan truyền khắp mạng xã hội và từ đoạn video có thể thấy bên cạnh anh chàng không mảnh vải che thân là một bó hoa bị vứt vạ vật trên đường.

Nam sinh khỏa thân giữa phố vì tỏ tình với cô giáo bất thành - ảnh 2

Khỏa thân ăn vạ giữa đường, bên cạnh là bó hoa.

Sau khi nhận tin báo, cảnh sát địa phương đã tới và khuyên nhủ chàng trai về nhà.

Bất chấp dòng xe qua lại, anh chàng vẫn không chịu đứng dậy.

Nam sinh khỏa thân giữa phố vì tỏ tình với cô giáo bất thành - ảnh 3

Nhiều người phản đối gay gắt nam thanh niên này và gọi đây là đứa trẻ không chịu lớn.

Hiện, đoạn video vẫn đang nhận được sự quan tâm của những người dùng mạng. Nhiều người cho rằng hành động của nam thanh niên là thái quá, mất bình tĩnh.

"Sẽ chẳng có ai chấp nhận một chàng trai như vậy cả. Anh ta cứ như con nít 1 tuổi không được chơi đồ chơi yêu thích của mình vậy", cư dân mạng nhận xét.

Những đứa trẻ không chịu lớn

Thời gian vừa qua người ta chứng kiến nhiều người trẻ Trung Quốc có hành động thái quá khi không được đáp ứng yêu cầu. Chẳng hạn, tối 20/9/2015, người dân sống quanh một bến tàu điện ngầm ở thành phố Nam Kinh, Giang Tô, Trung Quốc đã chứng kiến hành động lột hết quần áo ngay trên phố đông của một cô gái. Theo Chinadaily, nguyên nhân dẫn đến hành động này là do cô gái đã đòi bạn trai mua điện thoại iPhone 6S nhưng không được anh chàng chấp thuận.

Trước đó, một cô gái 20 tuổi ở tỉnh Hồ Bắc cũng khỏa thân, nằm lăn ra giữa đường đề "biểu tình" với cha của mình vì ông đã không đồng ý mua cho con gái chiếc điện thoại như ý muốn.

Ngay sau khi những sự việc dở khóc dở cười như trên được công khai trên mạng xã hội, nhiều lời chỉ trích hành động nông nổi của một bộ phận giới trẻ Trung Quốc. Các nhà xã hội cho rằng, cuộc sống thực dụng, có phần buông thả của giới trẻ đã tạo nên những sự việc đáng trách. Họ thực sự là những đứa trẻ không chịu lớn.

Trọng Nguyên

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu