'Nàng Rapunzel' trong đời thực đã kết hôn

0
Chia sẻ

Asha Mandela (50 tuổi), hiện đang giữ kỉ lục thế giới với mái tóc dài 16,7m và nặng 19kg, đã kết hôn với một người thợ làm tóc mà cô quen trên mạng internet.

Asha Mandela, được biết đến như công chúa tóc mây Rasta Rapunzel đời thực với mái tóc tết thành lọndài hơn cả một chiếc xe buýt hai tầng. Cô phải mất tới hai ngày để gội và làm khô tóc.

Mới đây, cô Asha đã kết hôn với anh Emmanuel Chege, một thợ làm tóc thông qua mạng xã hội. Anh Emmanuel là người có 15 năm kinh nghiệm trong nghề làm tóc.

'Nàng Rapunzel' trong đời thực đã kết hôn - ảnh 1

Cặp vợ chồng Emmanuel Chege và Asha Mandela.

Emmanuel đã gặp Asha cách đây ba năm sau khi nhìn thấy hình ảnh bà trên các trang web về tóc. Sau đó, người đàn ông này đã chủ động liện lạc. Họ gặp nhau lần đầu khi Asha có chuyến công tác tới đất nước Kenya, quê hương của Emmanuel, 8 tháng sau đó.

"Thật tuyệt vời khi được tận mắt nhìn thấy mái tóc này", Emmanuel nhớ lại. "Nó còn dài hơn trong tưởng tượng của tôi. Lúc đầu, tôi nghĩ tóc cô ấy chỉ dài đến đầu gối hoặc chạm đất. Nhưng lần đầu tiên gặp nhau, tôi thấy nó thực sự rất dài, rất tuyệt vời và vẻ đẹp của cô ấy cũng vậy".

Cặp đôi ngay lâp tức đã phải lòng nhau. Sau một năm gặp gỡ, họ đã quyết định kết hôn ở Florida, nơi Asha sinh sống.

'Nàng Rapunzel' trong đời thực đã kết hôn - ảnh 2

Emmanuel đem lòng yêu Asha sau khi nhìn thấy mái tóc bà trên mạng.

Asha chia sẻ: "Kể từ khi kết hôn, chồng giúp tôi chăm sóc tóc, tôi rất thoải mái và dần trở nên lười biếng. Anh ấy xoa bóp da đầu, chải hoặc tết hoặc gội đầu cho tôi. Anh ấy thực sự đã làm nó rất tốt. "

Tuy nhiên, các bác sĩ đã cảnh báo Asha, rằng mái tóc cuốn lọn có thể sẽ khiến cô bị liệt nếu vẫn tiếp tục nuôi dài nó. Cân nặng của tóc có tác động tiêu cực đến phần lưng. Asha hiện đang quản lý một cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc tóc.

Asha cũng tham gia khóa tập gym để tăng cường cơ lưng. Cặp vợ chồng hy vọng sẽ sớm có một đứa con.

Thùy Dương

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu