Người đàn ông béo nhất thế giới qua đời vì đau tim

0
Chia sẻ

Người đàn ông béo nhất thế giới đã qua đời tại Mexico vào hôm Giáng sinh do lên cơn đau tim.

Huffington Post đưa tin, Andres Moreno, 38 tuổi đã thực hiện phẫu thuật ép giảm cân hai tháng trước khi xảy ra sự việc đau lòng này.

Người đàn ông béo nhất thế giới qua đời vì đau tim - ảnh 1

Gia đình anh xác nhận rằng chứng viêm màng bụng là nguyên nhân dẫn đến cái chết của người đàn ông béo nhất thế giới vào đầu giờ sáng

Moreno, người đã từng chạm mức cân nặng 450kg, đã quyết định phẫu thuật giảm cân vào 28/10 tại Guadalajara, bang Jalisco với hy vọng giảm đi lượng mỡ dư thừa và tiến tới một cuộc sống bình thường, Tân Hoa Xã đưa tin.

Cuộc phẫu thuật đã cắt bỏ 3/4 dạ dày của Moreno và định hình lại phần còn lại để ngăn việc anh ta ăn quá nhiều, Medical Daily đưa tin.

Sau khi cuộc phẫu thuật thành công, Moreno, cựu cảnh sát đã than phiền về cảm giác mệt mỏi vào lễ Giáng sinh.

Vào sáng sớm ngày Giáng sinh, anh cảm thấy khó thở và người thân trong gia đình quyết định gọi xe cấp cứu đưa anh tới bệnh viện, và anh đã qua đời trên đường tới viện.

Trước đó Moreno đã liên lạc với siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo. Cầu thủ này khiến anh vô cùng xúc động khi gửi tặng chiếc áo thi đấu câu lạc bộ Real Madrid có chữ ký của mình để cổ vũ anh giảm cân và mau chóng bình phục.

Quỳnh Nguyễn

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu