Người đàn ông bí mật nuôi cá sấu làm thú cưng suốt 26 năm

0
Chia sẻ

Ông Charles Price là người đã nhốt con cá sấu gần 91kg này dưới tầng hầm của nhà mình mà hàng xóm xung quanh đều không hề hay biết.

Một con cá sấu nặng 91kg, dài gần 1m8 đã được giải cứu sau 26 năm bị giam giữ trong lồng sắt, dưới tầng hầm của một ngôi nhà ở ngoại ô bang Illinois, Mỹ.

Ông Charles Price là người đã nhốt con cá sấu gần 91kg này dưới tầng hầm của nhà mình mà hàng xóm xung quanh đều không hề hay biết. Con cá sấu được phát hiện nhờ một thợ sửa thiết bị xuống làm việc ở tầng hầm. Sau đó, sự việc việc đã được thông báo đến các nhân viên kiểm soát động vật ở thành phố Lansing.

Người đàn ông bí mật nuôi cá sấu làm thú cưng suốt 26 năm - ảnh 1

Ông Charles Price là người đã nhốt con cá sấu gần 91kg này dưới tầng hầm của nhà mình mà hàng xóm xung quanh đều không hề hay biết.

Được biết ông Price cho biết ông phát hiện ra con cá sấu này ở quận Kankakee (bang Illinois ) khi nó còn rất nhỏ. Chủ nhân vẫn thường đưa con cá sấu ra sân sau nhưng hàng xóm xung quanh không hề hay biết con cá sấu đã sống ở đó và chưa từng thấy nó lần nào.

Một chuyên gia về cá sấu đã được gọi đến hiện trường, phối hợp với nhân viên bảo tồn để đưa con vật ra khỏi nhà ông Charles Price.

Đây là một con cá sấu mõm ngắn Mỹ, một loài cá sấu có nguy cơ tuyệt chủng ở bang bang Illinois. Chúng chỉ được phép giam giữ với các mục đích huấn luyện hoặc để phục hồi chức năng.

Sau khi con cá sấu được đưa đi, ông Price đã bị cơ quan chức năng buộc tội sở hữu động vật có nguy cơ tuyệt chủng trái pháp luật.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu