Người đàn ông sống sót kỳ diệu sau khi ngã từ vách núi cao 500m

0
Chia sẻ

Anh Ian McIntosh (24 tuổi) đã may mắn thoát khỏi bàn tay tử thần sau khi bị ngã và lăn hơn 500m xuống núi tuyết ở Alaska, Mỹ.

Sự cố xảy ra khi anh Ian McIntosh (24) tuổi đang đứng trên sườn núi Necola cùng máy quay chuẩn bị cho bộ phim có tựa đề Paradise Waits về các môn thể thao mạo hiểm mùa Đông. Anh đột nhiên lộn nhào xuống sườn núi dốc phủ đầy tuyết.

Bóng dáng của Ian bị cuốn đi giữa lớp tuyết suốt hơn một phút đồng hồ. Tuy nhiên, phản ứng của một người trượt tuyết chuyên nghiệp đã giúp Ian bảo vệ được cơ thể gần như mạnh khỏe sau cú ngã khủng khiếp.

Người đàn ông sống sót kỳ diệu sau khi ngã từ vách núi cao 500m - anh 1

Trước đó, vụ việc tương tự đã xảy ra tại Australia.

Gia đình cậu bé đến từ bang Victoria để thăm thú thủ đô Canberra, Australia. Trong ngày đầu tiên của kỳ nghỉ, gia đình này quyết định tới ngắm cảnh trên núi Ainslie.

Bé trai 6 tuổi đã bị trượt chân ngã khi đang đi bộ xuống núi cùng cả nhà. Đội ngũ lính cứu hỏa và nhân viên y tế ngay lập tức có mặt ở hiện trường để thực hiện công tác sơ cứu. Họ phải dùng một chiếc cáng và dây thừng buộc cố định người cậu bé khi di chuyển lên xe cứu thương. Mặc dù bị thương khá nặng ở đầu, cậu bé vẫn nói chuyện hết sức bình tĩnh với cha mẹ.

Xem thêm:

Bác sĩ 'đã chết' 20 năm trước được tìm thấy trong rừng

Trường đại học cấm sinh viên đút cho nhau ăn

Cụ bà cắt vụn 1 triệu USD tiền mặt trước khi qua đời

Hải Yến (t/h)


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu