Người đàn ông trung thực trả lại nhẫn kim cương qua Facebook

0
Chia sẻ

Nhặt được nhẫn kim cương trị giá 50.000 bảng, Andy Samuels đã chủ động đăng thông tin tìm kiếm trên Facebook để trao lại cho chủ nhân thực sự.

Theo tin tức trên Mirror, đây được coi là "câu chuyện cổ tích có hậu" khi chủ nhân may mắn nhận lại chiếc nhẫn kim cương đắt tiền nhờ chiến dịch tìm kiếm trên Facebook.

Anh Andy Samuels, 31 tuổi, nhặt được một chiếc nhẫn đính kim cương lấp lánh bên ngoài nhà hàng Nando vào sáng sớm hôm 22/11.

Người đàn ông trung thực trả lại nhẫn kim cương qua Facebook - anh 1

Andy Samuel và chiếc nhẫn kim cương anh nhặt được.

Đính trên chiếc nhẫn là một viên kim cương lớn do Andy nhặt được bên ngoài một nhà hàng Nando’s, London (Anh) vào một buổi tối đi chơi cùng bạn. Ngày 25/11, Andy đã tìm được người đã đánh rơi chiếc nhẫn là một người phụ nữ lớn tuổi.

Andy đã hẹn gặp bà ở cửa hàng trang sức. Nhân viên cửa hàng đã xác nhận hồ sơ bảo hiểm cho chiếc nhẫn để chứng minh nó thuộc về bà.

“Đó là một kết thúc có hậu và nó cho thấy mạng xã hội có thể làm những điều tốt đẹp đến mức nào. Tôi cảm thấy như đã làm được một việc tốt cho năm nay”, Andy chia sẻ.

Andy nói thêm: "Bà ấy vô cùng vui sướng. Bà ấy rất buồn khi mất nhẫn nhưng không muốn gây chú ý. Bà ấy rất vui khi nhận lại chiếc nhẫn".

Andy chia sẻ rằng anh từng làm mất điện thoại nhiều lần nhưng anh luôn tìm lại thành công thông qua mạng xã hội. "Tôi nhớ lại cảm giác khi mình bị mất điện thoại và nghĩ về người chủ nhân thực sự đánh rơi chiếc nhẫn đính hôn".a

Andy không biết chiếc nhẫn trị giá bao nhiêu, nhưng một thợ kim hoàn nhìn thấy hình ảnh của nó trên mạng xã hội cho rằng viên kim cương nặng khoảng 3,5 carat.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu