Người Dơi bị cảnh sát bắt vì... ăn trộm 50 đô la

0
Chia sẻ

Người Dơi bất ngờ xuất hiện tại thành phố New York, nhưng vị anh hùng bóng đêm này lại bị cảnh sát bắt vì... ăn trộm.

Batman (Người Dơi) được coi là người hùng của thành phố Gotham, khắc tinh của những tên tội phạm sừng sỏ nhất trong xã hội. Tuy nhiên khi có mặt tại thành phố New York, vị anh hùng bóng đêm này lại bất ngờ cảnh sát bắt vì... ăn trộm.

Ngày 25/02 Cảnh sát New York đã bắt một người đàn ông ăn mặc như Batman tại Quảng Trường Thời Đại sau khi cố gắng ăn cắp tiền từ một cặp du khách đang tạo dáng chụp ảnh.

Người Dơi bị cảnh sát bắt vì... ăn trộm 50 đô la - ảnh 1

Jose Escalona-Martinez, 42 tuổi, đã cố gắng lấy trộm 50 đô la của một cặp khách du lịch người Ailen trong lúc họ dừng lại để xin chụp ảnh chung. Cảnh sát đã bắt quả tang Jose ngay sau đó và giải người đàn ông này đi.

Người đàn ông này vẫn thường xuyên mặc bộ đồ Batman và đi lại trên Quảng Trường Thời Đại để kiếm tiền nhờ chụp ảnh chung với du khách. Công việc của Jose khá suôn sẻ khi có nhiều khách du lịch hiếu kỳ trước hình ảnh siêu anh hùng của Gotham xuất hiện tại nơi đây. Mặc dù vậy Jose lại dựa vào bộ trang phục để tìm cách lấy trộm tiền của những ai hớ hênh.

Hình ảnh Batman bị còng tay đã được Tài khoản Twitter “A Better Times Square” chia sẻ trên mạng xã hội và nhận được những bình luận thú vị.

Trong đó có bình luận hài hước "Gotham rồi sẽ lại bước vào thời kỳ đen tối sau khi Batman phải rời thành phố này bằng một chiếc còng tay”.

Bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến cho rằng thành phố New York nên có nhiều biện pháp thắt chặt vấn nạn trộm cắp hơn để đảm bảo cho sự an toàn và thoải mái cho khách du lịch nơi đây.

J.K

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu