Người phụ nữ ác độc rạch bụng bà bầu 7 tháng để cướp em bé

0
Chia sẻ

Dynel Lane đã bị kết tội vì đã đánh đập dã man và cắt em bé ra khỏi tử cung của một phụ nữ mang thai 7 tháng khiến đứa trẻ tử vong.

Dynel Lane (35 tuổi) đã bị kết tội cố ý giết người cấp độ 1 và hành hung người khác khi cô này thực hiện tấn công kinh hoàng với một người mẹ đang mang thai.

Người phụ nữ ác độc rạch bụng bà bầu 7 tháng để cướp em bé - ảnh 1

Chân dung Dynel Lane.

Trong phiên xét xử, Lane cho biết cô đã thuyết phục người khác rằng mình đang mang thai, nhưng điều kỳ lạ là cô ta đã mang thai suốt 14 tháng mà chưa thấy sinh. Phát hiện ra điều bất thường này, bạn trai của Lane yêu cầu cô phải đưa ra bằng chứng cho thấy rằng mình đang mang thai, nếu không anh ta sẽ chia tay.

Sau khi nghe bạn trai nói vậy, Lane đã liều lĩnh lên kế hoạch cho một cuộc tấn công vô cùng tàn nhẫn. Lane đóng giả là một nhân viên tiếp thị cho hãng quần áo dành cho bà bầu. Cô ta tới nhà Michelle Wilkins, một phụ nữ lạ mặt đang mang thai tháng thứ 7 để tiếp thị quần áo.

Tại nhà riêng của Wilkins, Lane đã khống chế cô và đánh vào đầu người phụ nữ này, sau đó sử dụng hai con dao nhà bếp để rạch bụng và cắt đứa bé lìa khỏi tử cung người phụ nữ.

Wilkins may mắn vẫn còn sống sót nhưng đứa bé tội nghiệp con cô đã tử vong. Cô đã gọi số điện thoại khẩn cấp 911 và được khuyên dùng một chiếc khăn nhét vào bụng để tránh mất máu sau khi bị rạch bụng.

Người phụ nữ ác độc rạch bụng bà bầu 7 tháng để cướp em bé - ảnh 2

Quá trình "mang thai" của Lane.

Tại phiên tòa xét xử, Wilkins nghẹn ngào nói: “Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng trên đời này lại có một người phụ nữ tàn ác và nhẫn tâm đến như vậy. Tôi không biết nói như thế nào về cảm xúc của mình lúc này”. Tuy vậy, cô cho biết mình vẫn sẽ tha thứ cho kẻ đã tấn công và giết chết đứa con chưa chào đời của mình.

“Nhiều người đã hỏi tôi vì sao tôi lại tha thứ cho người phụ nữ đó. Đó là một phần con người của tôi. Tôi vẫn nhớ tới câu nói mỗi chúng ta đều phải có lòng bao dung. Nếu không có sức mạnh để tha thứ cho người khác tức là chúng ta không có sức mạnh để yêu thương ai đó”, Wilkins nói.

Người phụ nữ ác độc rạch bụng bà bầu 7 tháng để cướp em bé - ảnh 3

Wilkins nghẹn ngào tại phiên tòa.

"Ai cũng có mặt tốt và mặt ác trong con người của chúng ta. Tôi không ghét Dynel. Nhưng tôi cảm thấy rất giận dữ bởi nỗi đau cô ấy đã gây ra cho tôi. Sự lừa dối và ích kỷ đã đẩy cô ấy đến tội ác này".

>>Xem thêm: Vô tình giết chết người tình bằng dưa chuột khi đang ‘mây mưa’

Xuân Bách

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu