Những điều ít người biết về Tổng thống Mỹ Donald Trump

0
Chia sẻ

Khi xuất hiện trên chính trường, ông Donald Trump thường thể hiện mình là người mạnh mẽ, ngông cuồng. Nhưng trong những bức ảnh dưới đây, ông Trump lại thể hiện những đức tính hoàn toàn trái ngược bên vợ và con cái.
Những điều ít người biết về Tổng thống Mỹ Donald Trump - ảnh 1Khoảng 1.000 bức ảnh thời trẻ của ông Donald Trump đã được một nhà sưu tầm ở South Florida mua lại từ người vợ cũ Ivana Trump. Trong những bức ảnh này, Trump tỏ ra là một người cha mẫu mực và hướng về gia đình, khác biệt hoàn toàn với những gì mà ông thể hiện trên chính trường. Em bé xuất hiện trong bức ảnh này là con trai cả của Donald Trump – Donald Jr.
Những điều ít người biết về Tổng thống Mỹ Donald Trump - ảnh 2Ông Trump ôm con trai Donald Jr. ngủ trong lòng. Ảnh chụp ngày 31/12/1997. Donald Jr. là con trai của ông Trump và người vợ đầu, Ivana Zelnickova. Bà Ivana là người mẫu Séc, lấy ông Trump năm 1977.
Những điều ít người biết về Tổng thống Mỹ Donald Trump - ảnh 3Ông Trump chơi đùa với con trai dù có vẻ như đang rất buồn ngủ.
Những điều ít người biết về Tổng thống Mỹ Donald Trump - ảnh 4Nhìn ông Trump những lúc này, gần như không ai có thể nhận ra đây là một người đàn ông quyết liệt trên chính trường.
Những điều ít người biết về Tổng thống Mỹ Donald Trump - ảnh 5Ông Trump ân cần thay tã cho con...
Những điều ít người biết về Tổng thống Mỹ Donald Trump - ảnh 6...và dịu dàng chạm má con khi chụp ảnh.
Những điều ít người biết về Tổng thống Mỹ Donald Trump - ảnh 7Trump bế con gái Ivanka trên tay trong một bữa tiệc sinh nhật. Ivanka Trump sinh ngày 30/12/1981 tại New York, Mỹ và là phó giám đốc điều hành Trump Organization. Cô cũng là con gái của Trump và người vợ đầu Ivana.
Những điều ít người biết về Tổng thống Mỹ Donald Trump - ảnh 8Ông Trump vui vẻ bên hai con Don Jr. và Ivanka trong một bữa tiệc.
Những điều ít người biết về Tổng thống Mỹ Donald Trump - ảnh 9Donald Trump nắm tay Eric Trump – người con thứ 3 của ông Trump và bà Ivana.
Những điều ít người biết về Tổng thống Mỹ Donald Trump - ảnh 10Ông Trump và người vợ đầu – Ivana thuở còn mặn nồng.
Những điều ít người biết về Tổng thống Mỹ Donald Trump - ảnh 11Ông Trump nằm phơi nắng tại resort của mình - Mar-a-Lago ở Palm Beach. Hiện khu resort này có giá hơn 250 triệu USD.
Những điều ít người biết về Tổng thống Mỹ Donald Trump - ảnh 12Ông Trump và các con chúc mừng sinh nhật mẹ Ivana.
Những điều ít người biết về Tổng thống Mỹ Donald Trump - ảnh 13Bức tranh con gái nhỏ Ivanka vẽ cha mẹ mình trong vai hoàng tử và công chúa.
Những điều ít người biết về Tổng thống Mỹ Donald Trump - ảnh 14Ông Trump đứng trong bếp cùng mẹ - bà Mary Trump. Bức ảnh được chụp vào dịp Giáng sinh. Bà Mary đã qua đời vào tháng 8/2000.
Những điều ít người biết về Tổng thống Mỹ Donald Trump - ảnh 15Vợ chồng Donald – Ivana và cha của Trump – Fred Trump.
Những điều ít người biết về Tổng thống Mỹ Donald Trump - ảnh 16Ông Trump và vợ đầu thường rất thích trượt tuyết.
Những điều ít người biết về Tổng thống Mỹ Donald Trump - ảnh 17Ông bế Ivanka trên tay khi đang nghỉ ngơi tại một khu trượt tuyết.
Những điều ít người biết về Tổng thống Mỹ Donald Trump - ảnh 18Gia đình hạnh phúc một thời của Donald Trump.

Theo Theo Daily Mail

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu