Những hình ảnh thú vị của các nhà lãnh đạo bên lề Hội nghị APEC

Ngọc Ánh 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Bên cạnh những phiên họp và các buổi hội thảo nhằm đưa ra các thỏa thuận về hiệp định kinh tế mới, các nhà lãnh đạo APEC đã có những khoảnh khắc vô cùng thú vị tại Việt Nam.

Tối ngày 10/11, Chủ tịch nước Trần Đại Quang cùng phu nhân đã chủ trì Lễ đón chính thức, Tiệc chiêu đãi cùng chương trình nghệ thuật chào đón các nhà lãnh đạo kinh tế APEC.

Lễ đón chính thức các lãnh đạo APEC diễn ra vào ngày thứ năm của tuần lễ cấp cao APEC (6 - 11/11). Trong những ngày trước đó, nhiều sự kiện quan trọng đã diễn ra, như Hội nghị tổng kết Các quan chức cấp cao APEC (CSOM), Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh (VBS), Cuộc họp của Hội đồng tư vấn kinh doanh APEC (ABAC), Hội nghị liên Bộ trưởng Ngoại giao - Công thương (AMM), Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nghiệp (CEO Summit).

Bên lề hội nghị Thượng đỉnh, các nhà lãnh đạo APEC đã có những khoảnh khắc vô cùng thú vị tại Việt Nam.

Những hình ảnh thú vị của các nhà lãnh đạo bên lề Hội nghị APEC - ảnh 1Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình, Tổng thống Nga V. Putin và Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump trò chuyện vui vẻ trên đường tới khu vực chụp ảnh chung.

Những hình ảnh thú vị của các nhà lãnh đạo bên lề Hội nghị APEC - ảnh 2Chủ tịch nước Trần Đại Quang gặp gỡ, trao đổi ý kiến với Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump và Tổng thống Mexico Enrique Peña Nieto (giữa) bên lề phiên họp.

Những hình ảnh thú vị của các nhà lãnh đạo bên lề Hội nghị APEC - ảnh 3Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Thủ tướng Australia Malcolm Turnbull, Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình cùng một số đại biểu trao đổi ý kiến bên lề phiên khai mạc hội nghị.

Những hình ảnh thú vị của các nhà lãnh đạo bên lề Hội nghị APEC - ảnh 4Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Tổng thống Donald Trump trong buổi ăn trưa làm việc của các Nhà lãnh đạo Kinh tế APEC dự hội nghị.

Những hình ảnh thú vị của các nhà lãnh đạo bên lề Hội nghị APEC - ảnh 5Thủ tướng Australia Malcolm Turnbull dùng điện thoại tự chụp ảnh kỷ niệm chung với Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình tại phiên khai mạc hội nghị.

Những hình ảnh thú vị của các nhà lãnh đạo bên lề Hội nghị APEC - ảnh 6Chủ tịch nước Trần Đại Quang và các Trưởng đoàn chụp ảnh chung

Tổng HợpBình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu