Nữ BLV thể thao đòi bồi thường 75 triệu USD vì bị lộ clip nóng

0
Chia sẻ

Nữ bình luận viên thể thao Erin Andrews của kênh Fox Sport đã đứng trước tòa ngày 29/2, đòi bồi thường 75 triệu USD sau những tổn hại tinh thần về đoạn video cô bị quay lén cảnh khỏa thân.

Theo CNN, Andrews đã bật khóc khi cô nhớ lại cách mà một số giới truyền thông suy đoán rằng cô làm điều đó vì muốn nổi tiếng trước khi FBI bắt giữ nghi phạm tung video lên mạng internet.

“Ba tháng trời, có lẽ là vậy, mọi người đều nghĩ đó là chiêu trò nổi tiếng của tôi. Điều đó gần như xé toạc tôi ra thành từng mảnh”.

Nữ BLV thể thao đòi bồi thường 75 triệu USD vì bị lộ clip nóng - ảnh 1

Erin Andrews không cầm được nước mắt trước phiên tòa.

Nữ bình luận viên cũng mô tả cuộc sống của cô đã thay đổi nhiều đến mức chóng mặt kể từ khi đoạn video đó xuất hiện trên mạng. Cô thường xuyên bị mất ngủ và trầm cảm, thậm chí cô còn bị đám đông nam giới chế giễu khi họ nhận ra cô đang tác nghiệp trên đường.

Andrews kể lại rằng, cô cảm thấy sợ hãi khi biết rằng, mình có thể không bao giờ xóa hết được những hình ảnh này trên mạng internet.

Cô nói trong nước mắt: “Tôi chỉ muốn trở thành một cô gái dễ gần, yêu thể thao và giờ tôi trở thành một người phụ nữ với scandal trong khách sạn… Những hình ảnh đó đã ở trên mạng… và nó sẽ còn ở đó mãi cho đến khi tôi chết”.

Mẹ của Andrews nói rằng, con mình rất dễ gần và là người yêu thích các môn thể thao. “Nhưng giờ đây, trừ khi có người nào đó bảo vệ con bé hoặc nó sẽ không nói chuyện”, bà Paula Andrews nói. “Con bé luôn cảm thấy sợ hãi”.

Andrews theo đuổi vụ kiện kẻ đã quay lén video và người chủ khách sạn Marriott ở Vanderbilt và đòi bồi thường 75 triệu USD. Theo đó, khách sạn Nashville Marriott phải chịu một phần trách nhiệm trong vụ việc vì đã bất cẩn để lộ cho Barrett biết thông tin phòng Andrews đang ở.

Nữ BLV thể thao đòi bồi thường 75 triệu USD vì bị lộ clip nóng - ảnh 2

Nữ bình luận viên thể thao Erin Andrews.

“Khách sạn đã không nói với tôi điều gì. Không ai nói với tôi rằng khi tôi đặt phòng, hắn đã yêu cầu rằng sẽ đặt phòng bên cạnh phòng tôi”, nữ bình luận viên nói.

Sau khi nhận tội chủ ý thuê căn phòng bên cạnh để lén ghi hình và tung những hình ảnh nhạy cảm của Andrews lên mạng, Barrett đã bị bắt và bị tống giam 2 năm rưỡi vào năm 2010.

Barrett đã không xuất hiện trước tòa vào ngày 29/2. Có thể hắn đã không còn tiền để theo đuổi các vụ kiện, theo CNN.

Hiện bồi thẩm đoàn sẽ phải xác định xem liệu khách sạn Marriott có lỗi trong trường hợp của nữ bình luận viên Andrews hay không. Phía khách sạn thừa nhận rằng, những điều xảy ra với nữ bình luận viên thể thao là tồi tệ nhưng Barrett là kẻ duy nhất phải chịu trách nhiệm.

Nữ bình luận viên thể thao Erin Andrews đã chuyển sang làm việc cho kênh Fox Sports từ ESPN năm 2012. Cô cũng là một trong những người “host” chương trình Dancing with the Stars của kênh ABC.

Đăng Nguyễn

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu