Nữ cảnh sát Mexico bị đình chỉ vì khoe ngực trần trên xe tuần tra

0
Chia sẻ

Một nữ cảnh sát Mexico đang phải đối mặt với việc bị sa thải vì đăng ảnh tự sướng khoe ngực trần với súng trên xe tuần tra lên Facebook.

Nữ cảnh sát Nildo Garcia tại sở cảnh sát thành phố Escobedo, miền bắc Mexico sắp bị sa thải sau khi một bức ảnh của cô được đăng lên Facebook. Trong bức ảnh, cô ngả người vào vào ghế sau xe cảnh sát, cởi bung áo để lộ ngực trần và đặt súng trên đầu gối.

Nữ cảnh sát Mexico bị đình chỉ vì khoe ngực trần trên xe tuần tra - ảnh 1

Nildo Garcia đã bị đình chỉ công tác vì bức ảnh khoe ngực gây xôn xao.

Cấp trên của Garcia nhận ra cô nhờ tấm phù hiệu trên tay áo phải bộ đồng phục. Hiện tại, cô Garcia vẫn không đưa ra bất cứ bình luận nào về vụ việc.

Đây là vụ bê bối mới nhất trong hàng loạt scandal của cảnh sát Mexico.

Cuối tháng 3, một tân binh tên Hector Mauro Ramos, 32 tuổi, đã bị sa thải sau khi chụp bức ảnh selfie với khẩu súng chĩa thẳng vào đầu. Nguyên nhân là vì anh ta muốn níu kéo vợ quay trở lại.

Ba cảnh sát khác ở Cuernavaca, bang Morelos (Mexico) cũng đã gây xôn xao dư luận sau khi sử dụng một chiếc xe tuần tra để chụp ảnh khiêu dâm. Họ đã bị phát hiện sau khi những hình ảnh phát tán trên internet.

Một nữ cảnh sát trong số đó để lộ ngực trần trong những bức ảnh tạo dáng ở ghế sau và trên nắp ca-pô xe cảnh sát cạnh một con đường chính. Trong một bức ảnh khác đăng trên Facebook cho thấy cô quỳ gối trên ghế sau trong khi hai người còn lại đặt tay lên mông cô.

Tháng 11/2015, nữ cảnh sát tại thành phố Puebla và một đồng nghiệp nam đã bị đình chỉ vì những hình ảnh hai người quan hệ tình dục ngay trong xe tuần tra trong lúc đang làm nhiệm vụ bị lan truyền trên mạng.

Thùy Dương

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu