Nữ diễn viên Ai Cập hoảng loạn khi tưởng mình bị IS bắt cóc

0
Chia sẻ

Một nhóm làm chương trình truyền hình đã lừa một nữ diễn viên, khiến cô tưởng mình đã bị tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng bắt cóc và phải cầu xin cho mạng sống của mình.

Nữ diễn viên Ai Cập hoảng loạn khi tưởng mình bị IS bắt cóc - ảnh 1

Heba Magdi tỏ ra hết sức hoảng hốt và sợ hãi khi vây quanh cô là những người đàn ông mặc quần áo giống như các chiến binh IS . (Nguồn: Alnahar TV)

Theo Daily Mail, một đoạn băng được quay tại Ai Cập cho thấy nữ diễn viên Heba Magdi tỏ ra hết sức hoảng hốt và sợ hãi khi vây quanh cô là những người đàn ông mặc quần áo giống như các chiến binh IS và mang theo một loạt vũ khí.

Một 'kẻ khủng bố' đeo mặt nạ trùm kín mặt hướng cây súng máy vào đầu người phụ nữ và ra lệnh cho cô đứng vào chỗ để chụp ảnh trước một lá cơ IS. Trong khi đó, người phụ nữ tiếp tục cầu xin được thả ra.

Nữ diễn viên ôm mặt khóc lóc, trong khi những kẻ cuồng tín giả tiếp tục diễn thái độ giận dữ.

Nạn nhân của trò đùa cố gắng cúi người phía sau một chiếc ghế gỗ trong khi những kẻ giả khủng bố ra mệnh lệnh với cô.

Họ thử trùm một chiếc áo đánh bom tự sát lên vai cô để khiến cô phải cầu xin được thả tự do.

Cứng người vì sợ hãi, người phụ nữ chỉ biết ôm mặt cúi người trên một chiếc sofa trong tiếng còi xe cảnh sát vọng vào từ ngoài cửa.

Người đàn ông trùm kín mặt xuất hiện, cầm theo một súng phóng tên lửa cầm tay và nhắm về phía cửa.

Trong những tiếng nổ và tiếng súng giả, người phụ nữ vẫn tiếp tục cầu xin được tha mạng mà không biết rằng mình đang bị lừa, hãng tin AhlulBayt đưa tin.

Cuối cùng, một trong số những người đàn ông đã ngồi xuống cạnh cô và tiết lộ với cô rằng cô chỉ là nạn nhân của một trò đùa.

Tuy vậy, nữ diễn viên vẫn tỏ ra rất sốc khi đoạn băng kết thúc.

Theo Vietnamplus

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu