Nữ hành khách lột đồ trên taxi, đánh tài xế chảy máu

0
Chia sẻ

Vì nghĩ rằng người lái xe muốn “quan hệ”, nữ hành khách đã tự lột đồ trên taxi rồi điên cuồng đập phá, tấn công tài xế.

Theo Daily Mail, nữ hành khách Shareen Willock (29 tuổi) đã tấn công người lái xe taxi có tên Arshad Rasool đến chảy máu trong tình trạng say rượu.

Willock sau đó bị tòa án xét xử vì tội hành hung người và đập phá xe taxi.

Nữ hành khách lột đồ trên taxi, đánh tài xế chảy máu - ảnh 1

Shareen Willock

Theo nguồn tin từ tòa án, ngày 17/1, sau khi nốc một một chai rượu, Willock đã gọi một chiếc taxi xuất phát từ Barnet, Bắc London và yêu cầu lái xe đưa đến quận East Ham, phía đông London.

Tuy nhiên, trên đường đi, cô gái đột nhiên cởi bỏ quần áo vì nghĩ rằng lái xe muốn quan hệ tình dục với mình. Sau đó, Willock đập phá bên trong xe và leo lên ghế trước tấn công lái xe Rasool.

Công tố viên Alexa Morgan nhấn mạnh: “Anh ta đã bị một vết cắt nhỏ sau tai và bị chảy máu”. Được biết, tổng thiệt hại lên tới 1.000 bảng Anh.

Nạn nhân Rasool nói với tòa án rằng, cô gái không chỉ đập phá bên trong xe mà còn đánh anh ta nhiều lần.

Cảnh sát sau đó đã bắt giữ Wilock tại một trạm xăng sau khi nhận được cuộc điện thoại kêu cứu của tài xế taxi.

Luật sư bào chữa cho Wilock, Mez Moteghria nói rằng: “Thân chủ của mình đã nhận ra hành động như vậy là sai và cảm thấy hối hận vì những gì đã gây ra”.

“Wilock không nhớ điều gì đã xảy ra nhưng cô ấy xin nhận tội và nói rằng mình đã quá say xỉn”.

Cuối cùng, thẩm phán Stepehn Bridges nói với Wilock: “Đây là một vụ tấn công nghiêm trọng ở mức độ cao nhất. Cô đã phá hỏng chiếc xe của anh ta.”.

Sau khi xem xét toàn bộ vụ việc, tòa đã tuyên phạt Wilock mức án 4 tháng tù treo. Ngoài ra, cô gái này còn bị phạt 180 giờ làm việc công ích, đồng thời phải bồi thường 650 bảng Anh.

Đăng Nguyễn

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu