Nữ sinh đồng tính gốc Việt tự sát cùng người yêu bằng súng

0
Chia sẻ

Thi thể nữ sinh đồng tính gốc Việt 15 tuổi và người yêu mới đây đã được phát hiện trong trường học cùng với một khẩu súng và lá thư tuyệt mệnh.

Theo Daily Mail, cảnh sát ở bang Arizona, Mỹ đang điều tra về một vụ tình nghi giết người yêu rồi tự sát. Người chết trong vụ việc trên là May Kieu 15 tuổi, một nữ sinh đồng tính gốc Việt và người yêu cùng tuổi Dorothy Dutiel.

May Kieu và Dorothy Dutiel là một cặp đôi đồng tính đã yêu nhau được hơn 2 năm. Cả hai đều là những nữ sinh được nhiều giáo viên, học sinh ở trường Independence, bang Arizona, Mỹ yêu mến. Cặp đôi này cũng đã kỷ niệm tròn 2 năm yêu nhau cách đây vài tháng.

Nữ sinh đồng tính gốc Việt tự sát cùng người yêu bằng súng - ảnh 1

Bức ảnh May Kieu và Dorothy Dutiel được chia sẻ trên Instagram.

Sau khi khám nghiệm hiện trường, cảnh sát cho rằng, cả hai thiếu nữ tuổi teen đã chết vì một vết thương duy nhất do bị đạn bắn.

Cảnh sát cũng tìm thấy khẩu súng và một lá thư tuyệt mệnh tại hiện trường, ngay bên cạnh thi thể nạn nhân. Hiện cảnh sát chưa công bố nội dung của lá thư tuyệt mệnh.

Quá trình điều tra cho biết, May Kieu cô vốn có thành tích học tập khá giỏi, từng được khen thưởng là một trong những học sinh năm nhất xuất sắc nhất của trường, đồng thời là thành viên đội tuyển cờ vua của trường.

Nữ sinh đồng tính gốc Việt tự sát cùng người yêu bằng súng - ảnh 2

Cả hai nữ sinh được xác định đã chết bởi vết thương bằng súng bên ngoài căn tin của trường ngày 12/2.

Cái chết bất ngờ và bi thảm của nữ sinh này khiến gia đình, đặc biệt là chị gái Phuong Kieu sốc nặng. Chị gái của Kieu là giáo viên khoa học ở trường Independence High School nói rằng cô đã có linh tính xấu khi biết tin về sự việc.

Cách đây vài tháng, cặp đôi May Kieu và Dorothy Dutiel đã kỷ niệm 2 năm yêu nhau. Dorothy Dutiel viết lên trang cá nhân của mình rằng "Hôm nay đánh dấu hai năm yêu nhau của chúng tôi, và tôi thực sự rất yêu cô ấy. Tớ là của cậu, May Kieu". May Kieu đáp lại bằng lời nhắn: “Tớ cũng rất yêu cậu”.

Cái chết bi thảm của cặp đôi nữ sinh đồng tính khiến nhiều học sinh, các bậc phụ huynh, giáo viên sốc nặng. Nhiều bạn bè của May Kieu và Dorothy đã gửi lời chia buồn, viết những dòng tiễn biệt trên mạng xã hội.

Nữ sinh đồng tính gốc Việt tự sát cùng người yêu bằng súng - ảnh 3

Vụ việc xảy ra đã khiến trường Independence High School với hơn 2.000 học sinh bị phong tỏa trong thời gian ngắn.

“Một bi kịch đáng tiếc đã xảy ra tại trường Independence High School. Xin vĩnh biệt Dorthy và Kieu”, Maria Guadalupe Berrelleza, một bạn học của hai thiếu nữ viết trên Facebook.

“Dorthy và Mary đều là những cô gái tốt và ấm áp. Tôi rất tiếc vì không còn nhìn thấy gương mặt tươi cười của hai bạn nữa…”, cô bạn bày tỏ.

Trong mắt bạn bè, May Kieu là một cô gái được nhận xét là hết sức ngọt ngào, luôn vui vẻ và hạnh phúc. “Cậu là một cô gái thật tuyệt vời. Mong cậu sớm siêu thoát”, một người bạn viết lên Twitter.

Đăng Nguyễn

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu